Bóng chày: Showman Shinjo giành được chiến thắng đầu tiên với tư cách là đội trưởng của Fighters


Người quản lý của Nippon Ham Fighters, Tsuyoshi Shinjo (L), chào mừng Daiki Asama khi anh trở lại sân cỏ sau khi chạy hai trận về nhà đã mở tỷ số trong chiến thắng 6-2 trước Seibu Lions tại Sapporo Dome vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Tsuyoshi Shinjo, người có nhiệm kỳ quản lý nổi bật bởi các pha nguy hiểm gây chú ý, đã giành được chiến thắng đầu tiên vào thứ Năm trong chiến thắng 6-2 của Nippon Ham Fighters ở Pacific League trước Seibu Lions.

Shinjo, có tên đăng ký với Nippon Professional Baseball mùa này là “BIGBOSS” và người đã tạo ra tin tức bên ngoài Nhật Bản bằng cách tham gia trận mở tỷ số trên sân nhà Sapporo Dome hôm thứ Ba trên một chiếc xe đạp di chuột, bắt đầu mùa giải với tỷ số 0-5.

Võ sĩ thuận tay phải Kazuaki Tateno (1-0) cho phép hai hiệp chạy trong năm hiệp để giành chiến thắng sau khi pha chạy trên sân nhà của Daiki Asama giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn trước hai hiệp hai.

Asama nói: “Tôi đã gặp phải tình trạng khập khiễng hết trận này đến trận khác nhưng tôi đã nhận được một số lời khuyên bổ ích từ (Kensuke) Kondo và muốn tận dụng điều đó,” Asama nói.

Kondo và Go Matsumoto mỗi người đã lái xe trong hai lượt chạy cho Fighters, trong khi cả hai lượt chạy của Lions đều ghi được điểm nhân đôi trong hiệp thứ năm của Brian O’Grady.

Ở những nơi khác, SoftBank Hawks đã cải thiện thành 6-0 cho mùa giải với chiến thắng 3-1 trước Lotte Marines, trong khi Rakuten Eagles đánh bại nhà vô địch PL Orix Buffaloes với tỷ số 1-0.

Tại Central League, Hiroshima Carp đã đến từ phía sau trong chiến thắng 3-2 trước Hanshin Tigers, hiện là đội không thắng duy nhất của Nhật Bản. Yomiuri Giants đánh bại nhà vô địch CL Yakult Swallows với tỷ số 6-3, trong khi DeNA BayStars đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 1-0.

Từ khóa: Bóng chày: Showman Shinjo giành được chiến thắng đầu tiên với tư cách là đội trưởng của Fighters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like