Bóng chày: Shuta Ishikawa ném Hawks dẫn đầu PL trước Lions

Shuta Ishikawa của SoftBank Hawks đấu với Seibu Lions trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại PayPay Dome ở Fukuoka vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Shuta Ishikawa được phép chạy trong khi ném bóng vào hiệp thứ bảy, và SoftBank Hawks đã có một hiệp đấu đầu tiên tuyệt vời để đánh bại Seibu Lions 6-1 vào thứ Tư và nâng tỷ số dẫn trước Pacific League của họ lên hai trò chơi.

Ishikawa (6-9) đã ghi bàn đầu tiên 1-2-3 tại PayPay Dome, và các đồng đội của anh đã ghi được năm lần vượt lên trong hiệp đầu tiên trước tân binh Chihiro Sumida (1-10). Cú đúp một lần được nạp base của Alfredo Despaigne mang lại trong hai lượt chạy đầu tiên của trò chơi, và ba đĩa đơn RBI liên tiếp sau đó.

Sumida đã hồi phục sau cú đánh, không cho phép chạy nữa trong bảy hiệp đấu của mình trên gò đất, nhưng các đồng đội của anh chỉ xoay sở được một hiệp thứ tư chống lại Ishikawa.

Người khởi động Hawks cho phép đánh 8 quả và đánh 7 quả trong khi đi 1 quả. Anh ấy ra về với một và hai trong hiệp thứ bảy, và ba thuốc giảm đau đã gỡ lại bảy trong số tám người đánh bại cuối cùng của Sư tử.

Taisei Makihara của SoftBank đã giành chiến thắng 4 cho 4 với một cú đúp, hai lần chạy và một RBI.

Vị trí thứ hai nhàn rỗi Orix Buffaloes đã lùi lại hai ván đấu, với Lions một ván đấu lùi sâu hơn ở vị trí thứ ba. Rakuten Eagles, người cũng đang nhàn rỗi, kém Lions ở vị trí thứ tư nửa trận.

Tại Chiba, Roki Sasaki (9-4) đã cho phép chạy trong năm hiệp để giành chiến thắng khi Lotte Marines đánh bại Nippon Ham Fighters với tỷ số 8-1. Sasaki, người vào tháng 4 đã trở thành vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản, đã bị loại sau khi ném chỉ 58 cú ném.

Tay vợt cánh phải 20 tuổi này đã bỏ lỡ lượt trước của anh ấy trong vòng quay bắt đầu ném bóng của Thủy quân lục chiến sau khi huấn luyện viên Tadahito Iguchi nói rằng anh ấy đã không hồi phục đầy đủ từ đầu vào ngày 2 tháng 9.

Đội đứng thứ hai của Central League là DeNA BayStars đã để thua 3-2 trước đội xếp cuối cùng là Chunichi Dragons, thua Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu sáu trận, người có con số ma thuật để giành được cờ hiệu thứ hai liên tiếp của họ giảm xuống còn 10.

Trong khi đó, những chú hổ Hanshin liên tục xuất phát từ phía sau để đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 6-5. Vị trí thứ ba Tigers đã vượt lên 1-1 / 2 ván trước Yomiuri Giants ở vị trí thứ tư và hai ván trước Cá chép trong cuộc chiến giành vị trí playoff cuối cùng của CL.

Từ khóa: Bóng chày: Shuta Ishikawa ném Hawks dẫn đầu PL trước Lions

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like