Bóng chày: Shuta Ishikawa, Yuki Yanagita dẫn đầu Hawks over Fighters

Shuta Ishikawa của SoftBank Hawks ném bóng với Nippon Ham Fighters trong một trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương tại Sapporo Dome ở Sapporo, miền bắc Nhật Bản, vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Shuta Ishikawa đã ném 5-1 / 3 hiệp đấu chắc chắn và Yuki Yanagita đánh một trận solo trên sân nhà khi SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đánh bại Nippon Ham Fighters 3-1 hôm thứ Ba.

Ishikawa (7-9) đã tổ chức cho Fighters một lượt chạy và hai cú đánh trong khi đi bộ hai và đánh bại bốn trong một trận ra quân 86 độ tại Sapporo Dome. Hawks giảm số ma thuật của họ xuống còn tám để giành lấy chức vô địch.

Cú sút xa của Yanagita ở vị trí trung vệ phải, thứ 21 của anh ấy trong mùa giải, đã đẩy SoftBank dẫn trước 2-0 trong hiệp đấu thứ tư.

Một đĩa đơn RBI của Taisei Makihara đã nâng tỷ số lên 3-0 trong trận đấu thứ năm trước vận động viên ném bóng xuất phát của Fighters Naoyuki Uwasawa (8-8). Koya Fujii đã có được pha cứu thua thứ ba.

“Tôi định vị quả bóng nhanh của mình rất tốt,” Ishikawa nói. “Tôi đã nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ (người bắt bóng) Takuya (Kai) từ rất sớm, vì vậy tôi có thể ném bóng thoải mái. Mục tiêu cuối cùng của JBAH là giành chức vô địch giải đấu, nhưng JBAH chỉ đi một trận mỗi lần.”

Hawks đã giành được chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của mình sau khi bị Orix Buffaloes ở vị trí thứ hai quét qua trong loạt ba trò chơi đến hết thứ Hai.

Tại sân vận động Zozo Marine, Buffaloes đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 6-3 để kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên bốn trận. Những chú sư tử Seibu đã giành được chuỗi trận thua ở con số bảy với chiến thắng 4-1 trước Rakuten Eagles tại Belluna Dome.

Tại Central League, Yomiuri Giants đã thắng Yakult Swallows với tỷ số 5-4. Cầu thủ dọn cỗ 22 tuổi Munetaka Murakami của Yakult, người đã dẫn dắt bóng chày Nhật Bản với 55 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này, đã không thành công trong ba lần đánh bóng bằng cú ném trúng đích.

DeNA BayStars đã tập hợp lại để đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 5-4. Chunichi Dragons giành chiến thắng 5-3, 11 hiệp trước Cá chép Hiroshima.

Từ khóa: Bóng chày: Shuta Ishikawa, Yuki Yanagita dẫn đầu Hawks over Fighters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like