Bóng chày: Slugger Kazuma Okamoto, thuốc giảm đau Yuki Matsui gia nhập đội WBC của Nhật Bản

Ảnh tổng hợp được cung cấp cho thấy Yuki Matsui, trái, và Hiroya Miyagi. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Đội bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản chuẩn bị bổ sung cầu thủ thứ ba của Yomiuri Giants, Kazuma Okamoto và Rakuten Eagles, gần Yuki Matsui hơn vào danh sách của mình, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết hôm Chủ nhật.

Người quản lý Nhật Bản Hideki Kuriyama vào ngày 6 tháng 1 đã công bố 12 người đàn ông đầu tiên, dẫn đầu là ngôi sao hai chiều của Los Angeles Angels Shohei Ohtani, cho phiên bản thứ năm của giải đấu vào tháng Ba.


Bức ảnh kết hợp được cung cấp này cho thấy Kazuma Okamoto, trái, và Takumi Oshiro. (Kyodo)

Okamoto đã dẫn đầu Central League trong cả giải chạy trên sân nhà và RBI vào năm 2020 và 2021 trước kỵ binh thứ ba của Yakult Swallows Munetaka Murakami trở thành người chiến thắng Triple Crown trẻ nhất của đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản ở tuổi 22 vào năm ngoái.

Matsui dẫn đầu Pacific League với 38 pha cứu thua vào năm 2019 và 32 pha cứu thua vào năm 2022.

Theo các nguồn tin, những người ném bóng khác sẽ tham gia đội đang được định hình là đội WBC mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay của Nhật Bản là người thuận tay trái của Orix Buffaloes Hiroya Miyagi, người thuận tay phải của Chunichi Dragons Hiroto Takahashi, người gần gũi hơn với Hiroshima Carp Ryoji Kuribayashi, theo các nguồn tin.

Kuriyama cũng được đặt tên là người bắt bóng khổng lồ Takumi Oshiro, cầu thủ đầu tiên của Seibu Lions Hotaka Yamakawa, tiền vệ trung tâm của Hanshin Tigers Takumu Nakano và cầu thủ tiện ích SoftBank Hawks Ukyo Shuto vào danh sách 30 người của anh ấy, các nguồn tin cho biết.

Nhật Bản dự kiến ​​sẽ chơi trận mở màn Pool B vào ngày 9 tháng 3 với Trung Quốc tại Tokyo Dome. Các trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại Miami, Florida, từ ngày 19 đến 21 tháng 3.

Từ khóa: Bóng chày: Slugger Kazuma Okamoto, thuốc giảm đau Yuki Matsui gia nhập đội WBC của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like