Bóng chày: Soma Uchiyama homer cứu vớt Japan Series Game 2 hòa cho Swallows

Yakult Swallows Soma Uchiyama vòng qua các căn cứ sau khi đánh bại ba hiệp ba hiệp chín trong trận đấu trên sân nhà trước Orix Buffaloes trong trận đấu loạt trận Nhật Bản của họ tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Kentaro Ikushima)

TOKYO (Kyodo) – Cầu thủ bắt bóng tân binh Soma Uchiyama đã đạt được kết quả ba lượt ăn thứ chín trong trận đấu trên sân nhà khi Yakult Swallows giành chiến thắng trong trận đấu 3-3 Nhật Bản Series Game 2 với Orix Buffaloes vào Chủ nhật.

Nhà vô địch Central League, đội thắng 5-3 trong Trận 1 hôm thứ Bảy, đã dẫn trước loạt trận 1-0 khi trận đấu trên sân nhà của họ, Sân vận động Jingu, được gọi là hòa sau 12 hiệp.

Nhà vô địch Pacific League Buffaloes đã xuất sắc ghi bàn thắng vượt lên dẫn trước ở hiệp đấu thứ 12, nhưng người về nhì Kodai Sano đã bị các trọng tài ngăn cản không cho ghi bàn từ cơ sở thứ hai sau khi một tình huống ném bóng lộn xộn.

Cầu thủ xuất sắc nhất của Uchiyama trong loạt trận Nhật Bản đầu tiên của anh ấy đến từ tân binh Shota Abe. Và mặc dù cả hai đội đều bị đe dọa trong hiệp phụ, không có thêm trận chạy nào nữa.

“Đó là một trận đấu khó khăn, nhưng JBAH đã làm rất tốt khi đưa vận động viên vào sân trong những hiệp cuối, và Soma có thể buộc nó bằng một cú xoay người,” đội trưởng Shingo Takatsu của Swallows nói. “Thuốc giảm đau của JBAH đã dốc hết tâm can.”

Sau khi lội ngược dòng trước sức mạnh của Yakult trong ván 1, Orix đã dẫn trước 3-0 bằng cách giữ Swallows ở lại công viên trong tám hiệp và bắt một số pha phạm lỗi khi họ có người chạy trên cơ sở.

Cầu thủ ném bóng xuất phát của Orix, người đập bóng nhỏ Sachiya Yamasaki đã vượt qua khu vực cấm địa để phá băng trong hiệp đấu thứ ba. Hai đơn nữa trước tay ném xuất phát của Yakult là Cy Sneed và một lỗi đánh tay phải Domingo Santana đã cho phép Yamasaki ghi bàn thứ hai cho Orix.

Buffaloes đã thêm một trận đấu trong trận đấu thứ năm chống lại người phụ trách mới Hiroki Onishi với một cú đúp dẫn đầu Ryoichi Adachi và một cú đánh bóng xoay vòng qua hai lần đơn RBI của Yutaro Sugimoto.

Yamasaki đánh bại năm trong khi mắc kẹt sáu vận động viên trong bốn hiệp. Bullpen của Orix đã xử lý hành vi tấn công mạnh mẽ của Yakult mà không gặp chút khó khăn nào cho đến khi Jacob Waguespack sống sót sau cơn sợ hãi ở hiệp thứ tám và Swallows đến được với Abe ở hiệp thứ chín.

Một cú đúp dẫn trước của Takeshi Miyamoto và một pha đi bóng của Yasutaka Shiomi đã đưa Uchiyama lên bảng xếp hạng và anh đã thổi bùng trận đấu về nhà thứ tư của Swallows trong loạt đấu trên khán đài bên trái.

Tuy nhiên, Abe đã tự kiểm soát bản thân và rút lui trái tim của đội hình nguy hiểm nhất Nhật Bản để buộc hiệp phụ, khi cả hai đội đều không thể buộc phải quyết định.

Trận 3 dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba tại Orix’s Kyocera Dome Osaka.

Từ khóa: Bóng chày: Soma Uchiyama homer cứu vớt Japan Series Game 2 hòa cho Swallows

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like