Bóng chày: Sự đóng cửa đầu tiên của Colin Rea trong mùa giải giúp Hawks đứng đầu PL

Colin Rea của SoftBank Hawks của Liên đoàn Thái Bình Dương đấu với Hanshin Tigers của Liên đoàn Trung tâm trong trận đấu xen kẽ của họ tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 9 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Colin Rea đã có trận ra quân thứ hai ở Nhật Bản và trận đầu tiên của mùa giải khi SoftBank Hawks đánh bại Hanshin Tigers của Central League 4-0 trong trận đấu giữa các trận đấu hôm thứ Năm để duy trì vị trí dẫn đầu trong nửa trận đấu ở Pacific League.

Rea (4-3) cho phép đánh năm quả và đi bộ trong khi đánh ra sáu quả trước khi kết thúc trận đấu với cú ném thứ 124 của mình.

“Tôi khá mệt sau cú ném cuối cùng nhưng đã tìm thấy điều gì đó trong tôi ở hiệp thứ chín và đào sâu. (Người bắt Takuya) Tôi và Kai đã làm việc tốt với nhau suốt đêm, và điều đó thật tuyệt,” Rea nói.

“Đầu trận, JBAH đã sử dụng những cú ném biên rất nhiều, và điều đó khiến JBAH có một vài cú xoay người và đánh trượt, nhưng JBAH vẫn tấn công khu vực tấn công, cố gắng tiếp xúc sớm và điều đó cho phép JBAH tiến sâu vào trận đấu. ”

Cầu thủ tấn công được chỉ định Alfredo Despaigne đã chạm đích bốn lần và có một tay trong ba lần chạy của Hawks, duy nhất trong trận đầu tiên khi SoftBank dẫn trước Aaron Wilkerson (4-3) 1-0.

Người chơi slugger đã lội ngược dòng một trong ba trước khi Yurisbel Gracial đánh đơn trong vòng chạy thứ hai của SoftBank, trước khi về nhà ở hiệp thứ tư với một vụ nổ lớn trở lại khán đài phía xa của PayPay Dome.

“Thật tuyệt khi có trận đấu đầu tiên trong mùa giải trên sân nhà và góp phần vào chiến thắng như thế này.”

Vị trí thứ hai của PL là Rakuten Eagles và Lotte Marines đứng thứ năm, Eagles 4-1 trước Hiroshima Carp và Marines 2-0 trước Chunichi Dragons.

Yakult Swallows duy trì vị trí dẫn đầu CL trong 5 trận trước Yomiuri Giants sau khi Yakult đánh bại Orix Buffaloes 2-1 và Yomiuri thắng Seibu Lions 4-3, trong khi DeNA BayStars đánh bại Nippon Ham Fighters 4-2.

Bước vào cuối tuần cuối cùng của trận đấu xen kẽ, Swallows dẫn đầu cuộc thi hàng năm với thành tích 11-4 trước loạt trận cuối tuần của họ ở Fukuoka trước Hawks dẫn đầu PL.

Từ khóa: Bóng chày: Sự đóng cửa đầu tiên của Colin Rea trong mùa giải giúp Hawks đứng đầu PL

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like