Bóng chày: Sư tử củng cố vị trí dẫn đầu PL khi Yoza tắt Hawks

Kaito Yoza của Seibu Lions đấu với SoftBank Hawks trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ vào ngày 30 tháng 7 năm 2022, tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Kaito Yoza đã tung ra bảy cú đánh trong khoảng cách trong trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy khi Seibu Lions dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 6-0 vào thứ Bảy.

Chiến thắng thứ hai liên tiếp của Sư tử tại sân nhà của Hawks, PayPay Dome của Fukuoka, giúp họ vượt lên dẫn trước SoftBank 1-1 / 2 trận.

Một tay phải của tàu ngầm, Yoza (8-3) đã đánh chết 5 chiếc mà không cho phép đi bộ. Anh ấy đã khiến những người đứng đầu đội Hawks mất thăng bằng trong toàn bộ trận đấu, trong khi những người ở sân của anh ấy đã bỏ xa anh ấy ba lượt chơi kép.

“Bầu không khí trong đội thực sự tốt, vì vậy tôi đã cố gắng duy trì điều đó cho một trận đấu khác,” Yoza nói. “Tôi hạnh phúc (khi ngừng hoạt động), nhưng trên hết, tôi chỉ đơn giản là kiệt sức.”

Tay trái của Rookie Hawks, Tomohisa Ozeki (6-6) đã vượt lên dẫn trước khi Hotaka Yamakawa và Wu Nien-ting mỗi người đánh đơn trong một lượt chạy.

Sosuke Genda đã tăng gấp đôi trong hai lần chạy nữa trong lần thứ hai, trong khi Tomoya Mori và Yamakawa mỗi người lái một lần trong lần chạy thứ tư.

Nhà vô địch PL năm ngoái, Orix Buffaloes, đã vượt qua Hawks trong nửa trận đấu với chiến thắng 6-4 trước Lotte Marines, trong khi Rakuten Eagles tiếp tục ở nửa trận đấu trở lại ở vị trí thứ tư sau khi Masahiro Tanaka (6-7) ném bóng. bảy hiệp trong chiến thắng 7-0 trước Nippon Ham Fighters.

Tại Central League, đội xếp thứ hai Hanshin Tigers đánh bại Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu vào đêm thứ hai liên tiếp 7-3, trong khi Pedro Revilla ghi bàn và đá đơn trong trận ra mắt tại Nhật Bản để dẫn trước Chunichi Dragons với tỷ số 3-0 giành chiến thắng trước Cá Chép Hiroshima.

Từ khóa: Bóng chày: Sư tử củng cố vị trí dẫn đầu PL khi Yoza tắt Hawks

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like