Bóng chày: Sức mạnh 3 người chủ nhà của Shiomi én qua Đại bàng

Yasutaka Shiomi từng mang về một trong ba con dơi đầu tiên của mình cho Yakult Swallows trong chiến thắng liên tiếp 8-1 của các nhà lãnh đạo Liên đoàn Trung tâm trước Rakuten Eagles dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương tại Công viên Rakuten Seimei của Sendai vào ngày 27 tháng 5 năm 2022. Ảnh tổng hợp cho thấy ( từ L) lượt chạy về nhà đơn lẻ trong hiệp đầu tiên của anh ấy sang trái, lượt chạy ba bước ở lượt thứ hai về trung tâm bên phải, và lượt chạy đơn lẻ ở lượt thứ tư của anh ấy về trung tâm. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Yasutaka Shiomi đã về nhà ba lần và lái xe trong năm lần chạy khi Yakult Swallows của Central League vượt qua Rakuten Eagles của Pacific League với tỷ số 8-1 vào thứ Sáu.

Shiomi đã mở tỷ số trong trận chiến xen kẽ giữa các nhà lãnh đạo giải đấu tại Công viên Rakuten Seimei với trận đấu đầu tiên trên sân nhà trước Ryota Takinaka (1-4), đánh ba quả trong trận đấu thứ hai của Yakult và thêm một trận solo trên sân nhà, thứ tám của mùa giải, trong thứ tư.

Anh ấy đã xuất sắc trong cả hai cú đánh bóng còn lại của mình trong nỗ lực để vượt qua kỷ lục của Nhật Bản với bốn cầu thủ chủ nhà trong một trận đấu.

“Chắc chắn rồi, tôi đang nghĩ về nó,” Shiomi nói. “Tetsu (slugger Tetsuto Yamada) nói với tôi rằng tôi sẽ có được một cú ném tốt để đánh, và tôi đã làm vậy, nhưng tôi đã không thể thực hiện cú xoay tốt.”

“Điều đó nói lên giới hạn khả năng của tôi, vì vậy tôi cần phải luyện tập nhiều hơn nữa.”

Yakult thuận tay trái Keiji Takahashi (4-1) đã bỏ cuộc trong trận đấu đầu tiên khi Rakuten gỡ hòa 1-1 trước khi Taiki Hamada phá vỡ thế trận bằng một pha solo trên sân nhà trong trận đấu thứ hai, thứ ba của anh ấy trong mùa giải.

Takahashi đánh bại 10 mà không đi bộ trong tám hiệp, trong khi Takinaka hoàn thành sau năm, cho phép sáu lần chạy.

“Về phần tôi, đêm nay là một nỗ lực khập khiễng. JBAH đã có chuỗi thắng (hai trận) và tôi đã phá hỏng nó”, Takinaka nói.

Ba đội CL khác đã giành chiến thắng vào thứ Sáu tại công viên nhà PL.

Đội cuối cùng là Hanshin Tigers đã vượt qua Lotte Marines 1-0 trên sân nhà Teruaki Sato ở hiệp thứ chín. Roki Sasaki bắt đầu và ném sáu hiệp không ghi bàn cho Thủy quân lục chiến. DeNA BayStars đã đánh bại Seibu Lions với tỷ số 1-0, trong khi Yudai Ono của Chunichi Dragons đã giành chiến thắng 4-1 trước Orix Buffaloes.

Vị trí cuối cùng Nippon Ham Fighters của PL đã đánh bại Yomiuri Giants 3-2 sau trận hòa trên sân nhà ở hiệp thứ tám của Daiki Asama và một ván đấu hoàn chỉnh trước Naoyuki Uwasawa (4-4). Đội xếp thứ hai của PL là SoftBank Hawks cũng đã giành chiến thắng, 7-0 trước Cá chép Hiroshima sau bảy lượt chơi từ Colin Rea (3-2).

Từ khóa: Bóng chày: Sức mạnh 3 người chủ nhà của Shiomi én qua Đại bàng

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like