Bóng chày: Sugano ném Người khổng lồ kẻ thù trong quá khứ Hawks

Tomoyuki Sugano của Yomiuri Giants đấu với SoftBank Hawks tại Tokyo Dome vào ngày 2 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Yomiuri Giants ace Tomoyuki Sugano đã ném tám hiệp và tân binh Taisei Ota đã hoàn thành chiến thắng liên tiếp 3-0 trước SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương vào thứ Năm.

Sugano (6-4) cho phép năm lần đánh và ba lần đi bộ tại Tokyo Dome, nhưng chỉ phải đối mặt với một mối đe dọa thực sự, khi anh bảo toàn dẫn trước 1-0 bằng cách đánh bại vận động viên trượt tuyết Yuki Yanagita với hai lần trong hiệp thứ ba.

Những người khổng lồ, người đã bắt đầu ngày thứ hai tại Central League và ba trận không đạt vị trí đầu tiên, đã liên tục bị Hawks vượt lên trong những năm gần đây. SoftBank đã đánh bại họ ở Series Nhật Bản 2019 và 2020, cả hai lần trong bốn trận liên tiếp.

Sugano đã vượt qua một đĩa đơn dẫn trước ở vị trí dẫn đầu trong ván đầu tiên, và Yoshihiro Maru ghi bàn mở tỷ số cho hiệp nhà trước Colin Rea (3-3). Adam Walker đạt cú homer thứ 11 cho Giants trong hiệp thứ ba, và Maru hoàn thành cú ghi bàn với quả thứ 11, ở hiệp thứ năm.

Ota đã làm việc với tỷ số 1-2-3 ở hiệp thứ chín để ghi lại pha cứu thua thứ 19 tốt nhất Nhật Bản của anh ấy. Chiến thắng giúp Người khổng lồ không để thua trước Swallows, người đã lật ngược tình thế thâm hụt ba vòng để đánh bại Lotte Marines với tỷ số 7-3.

Những con rồng Chunichi của CL, Cá chép Hiroshima và Hổ Hanshin cũng là những người chiến thắng, những con Rồng đánh bại Đại bàng Rakuten 3-2, Cá chép hạ gục Nippon Ham Fighters 6-3, và Những con hổ đánh bại Sư tử Seibu 6-1 sau ba đòn đánh và một RBI từ tay ném thắng Joe Gunkel (2-4).

Đương kim vô địch PL Orix Buffaloes đã đánh bại DeNA BayStars 3-1 với pha cứu thua thứ 15 của Yoshihisa Hirano, khiến anh trở thành cầu thủ thứ bảy cứu được 200 trận tại Nhật Bản.

Từ khóa: Bóng chày: Sugano ném Người khổng lồ kẻ thù trong quá khứ Hawks

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like