Bóng chày: Sunagawa đánh 2 người chủ nhà khi Hawks trượt hết 5 ván

Richard Sunagawa của SoftBank Hawks về nhà trong trận đấu với Orix Buffaloes trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại PayPay Dome ở Fukuoka vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Richard Sunagawa sở hữu những cây vợt phản lưới nhà để giúp SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương giành được chuỗi 5 trận thua bằng chiến thắng 4-2 trước Orix Trâu vào thứ Tư.

Sunagawa, người đã được gọi vào đội hàng đầu vào Chủ nhật do sự vắng mặt liên quan đến COVID, đã tận dụng tối đa cơ hội của mình, đánh một đôi cú solo hạ gục tay trái Hiroya Miyagi của Orix (6-5) trong hiệp thứ hai và thứ tư. tại PayPay Dome.

Kodai Senga (7-3), người đã phải ngồi ngoài vì căng thẳng khuỷu tay phải, đã giành chiến thắng trong trận đầu tiên kể từ ngày 24 tháng 6. Anh ấy đã ném sáu hiệp hoàn hảo nhưng bị buộc tội với hai lần chạy trong hiệp thứ bảy do lỗi truy cản đối thủ thứ ba, một RBI đôi và một RBI nối đất.

Tại Belluna Dome, Dietrich Enns (6-4) kết hợp với bốn viên thuốc giảm đau trong bảy lần trúng đích khi Seibu Lions đánh bại Lotte Marines với tỷ số 3-0. Tiền vệ Brian O’Grady của Seibu đã về nhà và thực hiện ba lần đi bộ, trong đó có một lần có chủ ý.

Tại Khu liên hợp thể thao Kusanagi, Fumikazu Kimura đạt thành tích ba điểm trong hiệp thứ bảy khi Nippon Ham Fighters vượt qua Rakuten Eagles 3-2 để kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên thành năm trận cao nhất trong mùa giải. Cody Ponce (1-1) có được trận thắng đầu tiên trên đất Nhật Bản.

Tại Central League, Yuki Okabayashi đã lập cú đúp bàn thắng vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ bảy khi Chunichi Dragons đến từ phía sau để đánh bại Yakult Swallows đang dẫn đầu giải đấu với tỷ số 6-3 tại Vantelin Dome Nagoya.

Tại sân vận động Koshien, Jefry Marte và Seishiro Sakamoto đã lái xe trong hai lần chạy để làm nổi bật một vụ nổ tấn công 19 hit, nâng Hanshin Tigers giành chiến thắng 13-0 trước Yomiuri Giants. Yuki Nishi (6-6) ném bốn quả bóng trúng đích trong tám hiệp để giành chiến thắng.

Tại sân vận động Mazda, Hiroki Tokoda (8-5) đã ném tám hiệp hiệu quả để dẫn dắt Cá chép Hiroshima đến chiến thắng 4-1 trước DeNA BayStars. Takayoshi Noma đạt một đĩa đơn kết thúc trò chơi ở phần thứ ba và Shogo Sakakura đạt được sự hy sinh trước RBI trong phần thứ tư.

Từ khóa: Bóng chày: Sunagawa đánh 2 người chủ nhà khi Hawks trượt hết 5 ván

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like