Bóng chày: Súng phun lửa Sasaki của Thủy quân lục chiến bị chấn thương cơ cốt lõi

Hình ảnh được cung cấp cho thấy Roki Sasaki. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Nhật Bản (Kyodo) – Vận động viên ném bóng khó nhất của Nhật Bản, Roki Sasaki đã ngừng hoạt động hôm thứ Ba và sẽ phải ngồi ngoài khoảng hai tháng vì chấn thương cơ xiên trái, quản lý Lotte Marines và cựu vận động viên ném bóng MLB Masato Yoshii cho biết.

Sasaki, 21 tuổi, người năm ngoái đã trở thành vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản và đã chơi cho đội tuyển quốc gia trong Giải bóng chày cổ điển thế giới năm nay, dẫn đầu đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản với 130 lần ra đòn. Anh ấy đã bị loại khỏi danh sách hoạt động của Thủy quân lục chiến lần đầu tiên trong mùa giải này.

“Bác sĩ nói rằng sẽ mất hai tháng để anh ấy có thể ném sung mãn trở lại,” Yoshii, người từng là huấn luyện viên ném bóng của Sasaki với Lotte trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong mùa giải này, cho biết.

Người thuận tay phải là 7-2 với 1,48 ERA trong 85 hiệp mùa này cho Thủy quân lục chiến của Liên đoàn Thái Bình Dương.

Anh ấy đã cho phép chạy với bốn lần đánh và đi bộ vào thứ Hai, khi anh ấy đánh chín hiệp trong sáu hiệp và ném 93 cú ném. Dấu hiệu đầu tiên có điều gì đó không ổn xuất hiện ở cú ném thứ 90 của anh ấy trong trận đấu.

Từ khóa: Bóng chày: Súng phun lửa Sasaki của Thủy quân lục chiến bị chấn thương cơ cốt lõi

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like