Bóng chày: Suzuki HR nâng Cubs để giành chiến thắng, Ohtani kéo dài thành tích

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels, trung tâm, nhận giải Người chơi bóng của năm và Nick Adenhart của giải thưởng MVP của đội Angels trước trận đấu bóng chày của đội với Texas Rangers vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, tại Anaheim, Calif. (Ảnh AP / Ringo HW. Chiu)

CHICAGO (Kyodo) – Seiya Suzuki đã có một trận đấu solo trên sân nhà ở hiệp thứ bảy khi Chicago Cubs đánh bại Cincinnati Reds với tỷ số 2-1 vào thứ bảy để giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp.

Shohei Ohtani đã kéo dài chuỗi thành tích tốt nhất trong sự nghiệp MLB của mình lên 16 trận với đĩa đơn thứ tám trong chiến thắng 3-2 của Los Angeles Angels trước Texas Rangers sau khi ký hợp đồng một năm, trị giá 30 triệu đô la với Angels cho mùa giải 2023 .

Người đá cặp trung vệ trái của Suzuki với Derek Law, người thứ 14 của anh ấy trong mùa giải, đã gỡ hòa 1-1 tại Wrigley Field. Tiền vệ tân binh đã bơm nắm đấm của mình khi anh ấy làm tròn cơ sở đầu tiên.

“Với những người ném bóng của JBAH đang làm tốt, tôi muốn JBAH ghi bàn trong một lần chạy,” Suzuki nói về lần đầu tiên chạy trên sân nhà kể từ khi lên chức bố. “Điều đó thật tốt vì tôi muốn người hâm mộ cảm thấy dễ chịu.”

Suzuki đã đi 1-đối-3 với một chiếc RBI và một cuộc dạo chơi vào buổi chiều. Anh ấy đã trở về từ Nhật Bản vào đầu tuần, sau một chuyến về nước để dự lễ sinh đứa con đầu lòng của mình.

Tại sân vận động Angel, Ohtani đã đơn độc ra về ở vòng tám sau khi không thành công trong ba trận đấu trước đó của anh ấy. Các thiên thần đã thắng trận thứ sáu liên tiếp.

Từ khóa: Bóng chày: Suzuki HR nâng Cubs để giành chiến thắng, Ohtani kéo dài thành tích

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like