Bóng chày: Swallows slugger Munetaka Murakami đu dây cho lịch sử chạy trên sân nhà

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đánh trận đấu trên sân nhà thứ hai trong ngày ở hiệp thứ bảy của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Trung tâm với Chunichi Dragons vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, tại Vantelin Dome Nagoya ở Nagoya, miền trung Nhật Bản. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Munetaka Murakami đề nghị hôm thứ Bảy, anh ấy để mắt đến việc làm nên lịch sử chạy trên sân nhà.

Hai quả bom của anh ấy trong chiến thắng 7-2 của Yakult Swallows trước Chunichi Dragons đã buộc kỷ lục của câu lạc bộ Central League về số lần chạy trên sân nhà của một cầu thủ Nhật Bản ở tuổi 44, bằng với kỷ lục của Akinori Iwamura vào năm 2004.

Khi được hỏi về cột mốc quan trọng sau trận đấu, tay vợt bắt sạch 22 tuổi ám chỉ đến kỷ lục bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản của Wladimir Balentien là 60 cho Swallows vào năm 2013.

“Yakult có một … cầu thủ chạm mốc 60, vì vậy tôi đang đặt mục tiêu của mình cao hơn (so với kỷ lục của Nhật Bản),” Murakami nói.

Murakami đã lập một cặp kỷ lục bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản trong mùa giải này.

Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt được 40 lần chạy trên sân nhà, vượt qua Hall of Famers Sadaharu Oh và Koji Akiyama, những người đã đạt được thành tích ở tuổi 23, và trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 lần ra sân liên tiếp.

Với 34 trận còn lại trong mùa giải thông thường, Murakami đang trên đà đạt được con số 58, con số này sẽ vượt qua thành tích 55 Oh vào năm 1964 với tư cách là người chơi nhiều nhất trong nước.

Murakami dẫn đầu CL nhờ tỷ suất lợi nhuận rộng trong cả lượt chạy trên sân nhà và RBI, với 107 ở hạng mục thứ hai sau trận đấu 3 đấu 4, ba RBI vào thứ Bảy đã nâng mức trung bình đánh bóng của anh ấy lên .329.

Anh ấy đang trong một cuộc đua chặt chẽ cho danh hiệu đánh bóng với Keita Sano của DeNA BayStars, người đã bắt đầu ngày ở mức 0,326.

Chưa có người đánh nào dẫn đầu CL ở cả ba hạng mục kể từ Randy Bass vào năm 1985 và 1986 cho Hanshin Tigers, nhưng Murakami cho biết anh sẽ không lo lắng về mức trung bình của mình.

“Các chỉ số trung bình đánh bóng tăng lên và chúng đi xuống, vì vậy tôi không thể quá lo lắng về vị trí của mình ngày hôm nay”, Murakami nói.

“Nhưng nếu có thứ gì đó tôi có thể chụp được, tôi sẽ thử, mặc dù ưu tiên hàng đầu là đội giành chức vô địch.”

Từ khóa: Bóng chày: Swallows slugger Munetaka Murakami đu dây cho lịch sử chạy trên sân nhà

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like