Bóng chày: Swallows ‘slugger Murakami clobbers Những câu chuyện về rồng

Cầu thủ truy quét Yakult Swallows Munetaka Murakami theo dõi trận đấu thứ hai trên sân nhà, trận đấu thứ tám trong hai hiệp đấu trong chiến thắng 10-0 của các nhà lãnh đạo Central League trước Chunichi Dragons tại Vantelin Dome ở Nagoya, vào ngày 23 tháng 6 năm 2022. ( Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Munetaka Murakami đã đạt được một pha chạy trên sân nhà, lái xe trong sáu lần chạy và ghi ba bàn trong chiến thắng 10-0 của Yakult Swallows đang dẫn đầu giải đấu Trung tâm trước Chunichi Dragons vào thứ Năm.

Chiến thắng đã kéo dài vị thế của nhà đương kim vô địch Japan Series CL lên 10 ván trước Yomiuri Giants, người đã thất thủ 7-5 trước DeNA BayStars.

Murakami đã mở tỷ số tại Vantelin Dome Nagoya, một trong những công viên chạy bộ tại nhà khắc nghiệt nhất Nhật Bản, với trận đấu thứ 22 và trận đại thắng thứ tư trong năm.

Cầu thủ ghi bàn 22 tuổi của Swallows đã ghi bàn trong hiệp thứ ba, nhân đôi và ghi bàn ở hiệp thứ bảy, đồng thời nổ tung trận thứ 23 trong hiệp tám với một người đàn ông trên.

“Anh ấy không chỉ là tay đập số 4,” quản lý của Swallows, Shingo Takatsu nói. “Anh ấy là trung tâm tuyệt đối trong đội hình của JBAH.”

Tay đập số 3 của đội Tetsuto Yamada đã nhân đôi ba lần ở hiệp thứ tư để nâng tỷ số lên 7-0, trong khi Hirotoshi Takanashi (5-3) đánh chín bàn trên khoảng cách trong một hiệp đấu sáu lần.

Ở những nơi khác tại CL, Những chú hổ Hanshin vẫn bất thắng trước đội xếp thứ ba là Hiroshima Carp sau trận hòa 3-3, 12 hiệp. The Carp dẫn đầu chuỗi mùa giải với tỷ số 9-0, trong khi các đội đã hòa nhau hai lần.

Từ khóa: Bóng chày: Swallows ‘slugger Murakami clobbers Những câu chuyện về rồng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like