Bóng chày: Swallows vượt qua BayStars trong trận derby sân nhà Jingu

Hideki Nagaoka của đội Yakult Swallows đạt lượt chạy bộ hai lượt về nhà ở hiệp thứ chín trong trận đấu bóng chày của Giải bóng chày Central League với đội DeNA BayStars tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Trận đấu thứ chín trong hai lượt chạy trên sân nhà của Hideki Nagaoka đã đưa Yakult Swallows từ phía sau chống lại đội dẫn đầu DeNA BayStars 10-9 của Central League vào thứ Sáu trong một trận đấu chứng kiến ​​11 lượt chạy trên sân nhà.

The Swallows bước vào hiệp thứ tám tại Sân vận động Jingu với tỷ số 9-4, nhưng trận đấu thứ hai trên sân nhà của Taiki Hamada, một cú đánh ba hiệp, đã vượt qua một cuộc biểu tình bốn hiệp để đạt tỷ số 9-8.

BayStars gần hơn Yasuaki Yamasaki (0-3) có hai bàn thắng trước khi cú đánh thứ ba của Jose Osuna đặt thế trận buộc vào cơ sở. Nagaoka sau đó đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải và cố gắng hết sức để tránh bị dội nước trên sân nhà khi các đồng đội của anh ấy ăn mừng.

Nagaoka nói: “Tôi nghĩ rằng mình đã hiểu quá nhiều về nó, nhưng gió đã làm được điều đó. “Tôi mắc nợ điều đó với gió.”

“Tôi luôn nghĩ rằng việc bị tạt nước vào người sẽ là một điều tốt, nhưng vượt quá mong đợi của chính tôi (với một pha chạy về nhà), tôi đã không chuẩn bị tinh thần cho điều đó.”

Keita Sano của DeNA đã đánh bại người bắt đầu Yakult hai lần chạy về nhà Keiji Takahashi và lái xe trong bốn lần chạy, trong khi Munetaka Murakami của Yakult đánh một cú homer ở ​​hiệp thứ ba của voi ma mút khiến trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3.

Mặc dù đã có một vài cú đánh lớn giúp Nhật Bản giành chức vô địch Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3, Murakami đã sa lầy kể từ cuối mùa giải trước. Tuy nhiên, lần chạy về nhà là lần thứ hai của anh ấy sau hai ngày.

Ở những nơi khác trong CL, sáu hiệp chạy thứ tám đã nâng Chunichi Dragons giành chiến thắng 8-3 từ phía sau trước Yomiuri Giants, trong khi Kotaro Otake (4-0) nỗ lực bảy hiệp để giành chiến thắng khi Những chú hổ Hanshin đánh bại Cá chép Hiroshima 5-0.

Tại Pacific League, Roki Sasaki đã đánh 12 trong 5 hiệp đấu không thành công cho Lotte Marines trong 12 hiệp đấu không bàn thắng với SoftBank Hawks.

Tân binh của Orix Buffaloes Shumpeita Yamashita (3-0) đã ném bảy hiệp trong trận thua 6-0 trước Seibu Lions, trong khi Nippon Ham Fighters từ phía sau đánh bại Rakuten Eagles 5-2.

Từ khóa: Bóng chày: Swallows vượt qua BayStars trong trận derby sân nhà Jingu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like