Bóng chày: Taisuke Yamaoka ném Buffaloes để giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp

Taisuke Yamaoka của đội Orix Buffaloes đấu với đội Seibu Lions trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương tại Belluna Dome ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.(Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) — Taisuke Yamaoka đã ném sáu lượt bóng một lượt khi Orix Buffaloes đánh bại Seibu Lions 4-1 để giành chiến thắng thứ tư liên tiếp tại Pacific League vào thứ Sáu.

Orix đã dẫn trước rất tốt sau pha chạy một mình trên sân nhà của Yutaro Sugimoto và cú đánh hai đường chạy từ Kotaro Kurebayashi trong hiệp thứ ba tại Belluna Dome, nơi Yamaoka (1-0) gỡ lại 11 tay vợt đầu tiên mà anh ấy phải đối mặt.

Tay vợt thuận tay phải đánh bốn quả trong khi bỏ ba quả đánh và không đi bộ trong nỗ lực ném bóng 89 khi anh ấy giành được chiến thắng đầu tiên kể từ tháng 7 năm ngoái.

Sugimoto đã ghi bàn trong trận đấu thứ tư của Buffaloes ở vị trí đầu bảng thứ năm sau khi nhân đôi cách biệt với người bắt đầu của Lions Wataru Matsumoto (2-4), về thứ ba sau một pha hy sinh và về nhà do mắc lỗi khi trả về tiền vệ Sosuke Genda.

Genda, người đã giúp Nhật Bản giành chức vô địch Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3 mặc dù bị gãy ngón tay út bên phải trong suốt giải đấu, đã đánh đơn để vượt qua Yamaoka để giành chiến thắng duy nhất cho Lions ở lượt thứ sáu khi anh ấy thắng 1 ăn 4 trong lần trở lại.

Rakuten Eagles đã lội ngược dòng để đánh bại Nippon Ham Fighters với tỷ số 4-3 trong trận đấu PL khác sau khi Hideto Asamura lật ngược thế cờ bằng cú homer hai lượt ở hiệp thứ tám.

Tại Central League, Hanshin Tigers đã vượt qua Yomiuri Giants với tỷ số 2-1 để giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp. Chunichi Dragons đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 1-0 và Hiroshima Carp đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 6-4.

Từ khóa: Bóng chày: Taisuke Yamaoka ném Buffaloes để giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like