Bóng chày: Takahashi, Santana dẫn Swallows vượt qua Tigers


Domingo Santana của Yakult Swallows đạt một cú đánh đơn hai ván trong hiệp thứ sáu của trận đấu bóng chày mùa giải thông thường gặp Hanshin Tigers tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 26 tháng 3 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Southpaw Keiji Takahashi đã ném bảy hiệp và Domingo Santana đã phá vỡ một kết quả hòa không bàn thắng trong hiệp sáu bốn hiệp khi nhà vô địch Japan Series Yakult Swallows đánh bại Hanshin Tigers 6-0 vào thứ Bảy để cải thiện thành 2-0 trong trận đấu mùa non.

Một ngày sau đêm năm RBI của anh ấy đã giúp Swallows vượt qua mức thâm hụt bảy trận, đĩa đơn hai trận chạy hai lần của Santana đã mở tỷ số tại Kyocera Dome Osaka trong trận chiến giữa hai tay vợt về đích hàng đầu của Central League từ năm 2021.

Takahashi (1-0), người đã mở màn cho Swallows thứ sáu với một đĩa đơn nội đồng và ghi bàn đầu tiên cho Yakult, đánh tám, trong khi cho phép hai quả trúng đích và đánh một đôi.

“Tôi đã khá lo lắng khi bắt đầu, nhưng tôi đã ổn định và ném bóng theo cách mà tôi mong đợi”, Takahashi nói. “Khi họ nạp các cơ sở chống lại tôi trong hiệp thứ bảy với hai hiệp phụ, tôi chỉ cố gắng ném tốt như tôi biết làm thế nào.”

Ở một diễn biến khác, tân binh Taisei Ota đã ghi được pha cứu thua thứ hai sau khi Yomiuri Giants ghi năm lần chạy muộn để đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 7-5, trong khi vận động viên ném bóng của Hiroshima Carp Masato Morishita (1-0) có ba lần trúng đích và ba quả RBI trong tỷ số 10-5. DeNA BayStars.

Tại Pacific League, lựa chọn hàng đầu của Seibu Lions, Chihiro Sumida (1-0), đã ném bảy hiệp để giành chiến thắng 5-0 trước Orix Buffaloes, trong khi SoftBank Hawks thắng Nippon Ham Fighters 6-3.

Từ khóa: Bóng chày: Takahashi, Santana dẫn Swallows vượt qua Tigers

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like