Bóng chày: Tân binh Masaru Fujii mở đường cho sự trở lại của Eagles trước Hawks

Takero Okajima của Rakuten Eagles đánh một quả duy nhất trong hiệp thứ sáu của trò chơi Pacific League với SoftBank Hawks tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Tân binh Masaru Fujii ném bóng ra khỏi căn cứ không có lối thoát, cho phép Rakuten Eagles vượt lên từ phía sau trong chiến thắng 7-2 ở Pacific League trước cựu binh Tsuyoshi Wada và SoftBank Hawks vào Chủ nhật.

Fujii cho phép chạy không phép trong bốn hiệp và không đưa ra quyết định. Sau một pha phạm lỗi và đi bộ ngược lại trong hiệp thứ tư đã đưa SoftBank dẫn trước 1-0 tại PayPay Dome, Fujii đóng sầm cửa lại.

Wada (3-3) vượt qua năm hiệp đầu tiên, cho phép bốn đơn nhưng không có bước đi nào trước khi bánh xe bất ngờ bị rơi ở hiệp thứ sáu.

Haruki Nishioka đã châm ngòi cho cuộc biểu tình ba vòng chiến thắng bằng cách điều chỉnh tốt với cú trượt 3-2 từ Wada và đánh nó ra khỏi hàng rào ở bên phải để có một cú đúp dẫn trước.

Wada đã làm phức tạp thêm rắc rối của mình khi cho phép người đánh tiếp cận với một nỗ lực hy sinh, và đi bộ đến các căn cứ đã được nạp. Hiroaki Shimauchi đưa Eagles vượt lên trước bằng cách khoan một quả bóng nhanh vào hàng rào bên trái để thực hiện cú đúp hai đường chạy đuổi theo Wada.

Takero Okajima theo sau với một đĩa đơn trong số năm lần chạy đầu tiên mà anh ta sẽ lái xe khi đội khách biến trận đấu thành một trận đấu.

Ở những nơi khác trong PL, Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng đã đánh bại Orix Buffaloes với tỷ số 5-3, trong khi Seibu Lions dẫn đầu giải đấu đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 10-4.

Tại Central League, đội xếp cuối cùng là Chunichi Dragons đánh bại DeNA BayStars 5-0, Yomiuri Giants hoàn thành ba trận quét Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu với tỷ số 7-4, và Hanshin Tigers đánh bại Hiroshima Carp 7-5. .

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh Masaru Fujii mở đường cho sự trở lại của Eagles trước Hawks

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like