Bóng chày: Tân binh Shoki Murakami của Tigers gần như hoàn hảo trở lại

Shoki Murakami của đội Những chú hổ Hanshin giao đấu với đội Những chú rồng Chunichi trong một trận đấu của Central League tại Vantelin Dome Nagoya ở Nagoya, miền trung Nhật Bản, vào ngày 22 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Tân binh của Hanshin Tigers, Shoki Murakami, đã thống trị trận thứ hai liên tiếp, đi xa trong chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp vào thứ Bảy, 2-0 trước đối thủ Chunichi Dragons của Central League.

Tay vợt thuận tay phải 24 tuổi, người đã gỡ lại tất cả 21 đòn đánh mà anh ta phải đối mặt trong trận đấu trước đó trước khi bị kéo vì một cú tắc bóng, đánh 10 điểm trong khi cho phép đánh đơn và không đi bộ tại Vantelin Dome Nagoya.

Lựa chọn ở vòng thứ năm của Những chú hổ trong dự thảo năm 2020, Murakami đã dẫn đầu Western League của Nhật Bản về tỷ lệ chiến thắng và ERA trong hai mùa giải qua nhưng chỉ ra sân trong hai trận vào năm 2021 cho câu lạc bộ lớn, với tỷ số 0-1 với 16,88 ERA trên 5- 1/3 hiệp.

Murakami (1-0) đánh đơn để mở màn trận thứ sáu của Những chú hổ trước vận động viên ném bóng Cổ điển Bóng chày Thế giới Nhật Bản Hiroto Takahashi (1-2) và sau đó hối hả chạy quanh các căn cứ để giành lấy tất cả những gì anh ấy xứng đáng ghi được trong cú ăn ba của Koji Chikamoto.

“Đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất ngày hôm nay,” Murakami nói.

“Tôi nghĩ rằng mình có thể bị loại nếu tôi có thể ngăn những kẻ chạy trốn khỏi căn cứ. Tôi rất vui vì mình đã có thể tấn công những kẻ đánh bại một cách tích cực.”

Chikamoto về nhà để ghi bàn và giúp Murakami dẫn trước hai lượt, và đó là tất cả những gì anh ấy cần khi liên tục đóng băng những kẻ đánh Dragons bằng cách thay đổi tốc độ và xác định chính xác kho vũ khí ném bóng khó đoán của mình.

Murakami đã rút lui 13 con Rồng đầu tiên mà anh ta phải đối mặt trước khi bỏ cuộc ngay lần đánh đầu tiên với một con trong hiệp thứ năm. Sau đó, anh ấy đặt tám ván tiếp theo trước khi cho phép người chạy cơ sở thứ hai và cũng là người cuối cùng của Chunichi trong một đĩa đơn khác.

Ở những nơi khác trong CL, Hiroki Tokoda (2-0) đã thi đấu bảy hiệp và Ryoma Nishikawa đã đánh một cú homer hai hiệp trong chiến thắng 3-0 của Hiroshima Carp trước DeNA BayStars, trong khi người khổng lồ Yomiuri mới nhập Foster Griffin (3-1) được phép vượt qua sáu hiệp trong chiến thắng 4-2 trước Yakult Swallows.

Hai trong số những tay ném bóng hàng đầu của Pacific League đã đối đầu với nhau, với Kona Takahashi (3-0) vượt qua Orix Buffaloes ace Yoshinobu Yamamoto (1-2) trong chiến thắng Seibu Lions 4-2.

Trong khi đó, Lotte Marines đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 6-0, và Nippon Ham Fighters cầm hòa Rakuten Eagles với tỷ số 5-3.

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh Shoki Murakami của Tigers gần như hoàn hảo trở lại

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like