Bóng chày: Tân binh Shoki Murakami tỏa sáng trên gò đất, Những chú hổ giành chiến thắng muộn

Shoki Murakami của đội Những chú hổ Hanshin giao đấu với đội Yomiuri Giants trong trận đấu thuộc giải Central League của họ tại Tokyo Dome vào ngày 12 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tay ném bóng tân binh Shoki Murakami đã rút lui tất cả 21 tay vợt mà anh ấy đối mặt hôm thứ Tư và Koji Chikamoto đánh một ván đơn RBI ở hiệp thứ 10 trong chiến thắng 2-1 của Hanshin Tigers’ Central League trước Yomiuri Giants.

Trước 35,574 tại Tokyo Dome, vận động viên thuận tay phải đã đánh ra 5 quả mà không cho vận động viên chạy nào đạt được trong trận đầu tiên của mùa giải trước khi bị kéo vì một người đánh bóng ở hiệp thứ tám.

Sheldon Neuse đã dẫn đầu đội Tigers thứ tư với trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở Nhật Bản, vượt qua người đồng hương nhập khẩu năm đầu tiên Yohander Mendez. Tuy nhiên, vài phút sau khi Murakami rời cuộc chơi, Yomiuri đã gỡ hòa nhờ bàn thắng dẫn trước của Kazuma Okamoto ở cuối hiệp tám.

Với một người về thứ 10 và người về thứ ba, Chikamoto dàn bóng sang trái để đưa Hanshin vượt lên dẫn trước.

“Các đồng đội của tôi đã làm phần việc của họ để dọn bàn cho tôi, và tất cả những gì tôi có thể nghĩ là, ‘Đó là một nơi may mắn để ghi bàn’,” Chikamoto nói.

“(Murakami) ném bóng một cách ngoạn mục. Tôi có thể thấy sức sống của quả bóng nhanh của anh ấy từ vị trí của tôi ở giữa sân.”

Khi trận đấu tiếp tục diễn ra và kết thúc trận đấu, huấn luyện viên của Tigers, Akinobu Okada, đã băn khoăn về việc anh ấy sẽ phải thi đấu trong bao lâu với người khởi đầu còn thiếu kinh nghiệm của mình trong trận đấu bị dẫn trước 1-0.

Okada nói: “Tôi bắt đầu suy nghĩ về thời điểm thực hiện thay đổi ở hiệp thứ sáu và một lần nữa ở hiệp thứ bảy, khi vị trí của anh ấy đang đến theo thứ tự đánh bóng.

“Đây là lần đầu tiên tôi phải đối mặt với việc hạ gục một vận động viên ném bóng đã ném một trận đấu hoàn hảo, nhưng anh ta vẫn còn thiếu kinh nghiệm và JBAH có kế hoạch là một đội dựa vào những người ném bóng tốt phía sau anh ta.”

Ở những nơi khác, DeNA BayStars đã đánh bại nhà vô địch CL Yakult Swallows với tỷ số 6-1, trong khi Chunichi Dragons đánh bại Hiroshima Carp 5-2 sau các đường chạy trên sân nhà của Zoilo Almonte và Aristides Aquino.

Tại Pacific League, Takuya Kai, Ukyo Shuto và Kensuke Kondo kết hợp để có bốn RBI chống lại đồng đội WBC Nhật Bản của họ, vận động viên ném bóng Hiromi Ito (0-1), trong chiến thắng 5-2 của SoftBank Hawks trước Nippon Ham Fighters, trong khi Lotte Thủy quân lục chiến đánh bại Seibu Lions 5-3 và Orix Buffaloes đánh bại Rakuten Eagles 7-2.

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh Shoki Murakami tỏa sáng trên gò đất, Những chú hổ giành chiến thắng muộn

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like