Bóng chày: Tân binh Shota Morishita giúp Tigers bất bại làm lu mờ BayStars

Shota Morishita của đội Hanshin Tigers đánh đơn trong hiệp thứ ba của trận đấu bóng chày Central League với DeNA BayStars vào ngày 2 tháng 4 năm 2023, tại Kyocera Dome Osaka, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Shota Morishita, lựa chọn dự thảo hàng đầu năm 2022 của Hanshin Tigers, đã đánh đơn hai lần, đi bộ và lái xe trong hai lượt trong chiến thắng 6-2 hôm Chủ nhật của Central League trước DeNA BayStars.

Cú đánh thứ hai của Morishita trong trận đấu đã giúp nâng tỷ số lên 2-0 trong hiệp thứ ba tại Kyocera Dome Osaka. Cuộc đi bộ đầy cơ sở ở hiệp thứ tư của anh ấy đã nâng tỷ số lên 4-0.

Morishita nói: “Tôi rất xúc động với những con dơi của mình, và hôm nay cũng không khác gì. “Tôi luôn đi lên để tìm kiếm một kết quả tích cực.”

Hiroto Saiki (1-0) đánh tám trong khi cho phép chạy hơn 6-1/3 hiệp để giành chiến thắng. Trận chạy trên sân nhà trong hai hiệp thứ tám của Fumihito Haraguchi đã cho phép Những chú hổ đi tiếp sau khi DeNA ghi hai bàn trong hiệp thứ bảy.

Người quản lý Akinobu Okada, người đã trở lại quản lý nhượng quyền thương mại nổi tiếng lần đầu tiên kể từ năm 2008, cho biết: “JBAH đã phải đối mặt với một số điểm khó khăn trong hai trò chơi đầu tiên, nhưng các cầu thủ đã quan tâm đến công việc kinh doanh và phản ứng với các tình huống mà họ phải đối mặt.

Nhà vô địch CL Yakult Swallows cũng bất bại. 2022 MVP Munetaka Murakami bẻ hòa ở hiệp thứ tám, ghi cú đúp ở hiệp thứ tám và lỗi hai cơ bản trong chiến thắng 3-2 trước Hiroshima Carp, trong khi Người khổng lồ Yomiuri cũng đánh bại Chunichi Dragons 3-2.

Tại Pacific League, SoftBank Hawks đã dẫn trước bốn hiệp thứ hai trong các trận đánh đôi hai hiệp trước các nhà vô địch World Baseball Classic Takuya Kai và Kensuke Kondo để hạ Lotte Marines 5-3 và cải thiện thành 3-0.

Seibu Lions đã để nhà vô địch Sê-ri Nhật Bản Orix Buffaloes thua trận đầu tiên, 4-1, gắn thẻ thuốc cắt cơn Jacob Waguespack (1-1) trong ba hiệp thứ tám, trong khi Rakuten Eagles đánh bại Nippon Ham Fighters 2-1.

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh Shota Morishita giúp Tigers bất bại làm lu mờ BayStars

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like