Bóng chày: Tân binh Shumpeita Yamashita, tân binh Marwin Gonzalez dẫn Orix vượt qua Seibu

Shumpeita Yamashita của đội Orix Buffaloes đấu với đội Seibu Lions trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 23 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Tân binh được đánh giá cao Shumpeita Yamashita đã ném bảy hiệp đấu chính thức và Marwin Gonzalez đã hỗ trợ anh ta bằng hai lượt chạy về nhà khi Orix Buffaloes đánh bại Seibu Lions 4-1 vào Chủ nhật tại Pacific League.

Yamashita (2-0), lựa chọn đầu tiên của Orix trong bản dự thảo năm 2020, người đã ra mắt đội hàng đầu của anh ấy vào Ngày khai mạc năm nay, đánh bại tám người và chỉ cho phép ba lần đánh và ba lần đi bộ tại Kyocera Dome Osaka.

Tay vợt 20 tuổi thuận tay phải đã vượt qua được những pha tắc bóng trong hiệp thứ hai và thứ tư.

Yamashita nói: “Tôi rất vui vì đã thoát khỏi tình trạng ùn tắc và không ghi được điểm nào. “Tôi đang nhận được hỗ trợ chạy. Mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp với tôi cho đến nay trong mùa giải.”

Gonzalez đã hòa không bàn thắng ở hiệp thứ sáu khi anh ấy ném bóng 1-0 từ Dietrich Enns (1-3) vào hàng ghế bên trái.

Đương kim vô địch Japan Series Buffaloes đã thêm hai lượt chạy nữa trong hiệp đấu khi Yutaro Sugimoto theo sau cuộc đi bộ đầy căn cứ của Tomoya Mori với một đĩa đơn RBI.

Gonzalez nói: “Tôi không cố gắng đánh một cú homer. Tôi chỉ cố gắng để đạt được một cú đánh”. “Đó là một trận đấu tuyệt vời. Về phòng ngự, ném bóng khôn ngoan, anh ấy (Yamashita) hôm nay thật tuyệt vời. JBAH đã ghi một số pha chạy chỗ cho anh ấy.”

Trong một hành động PL khác, cú đúp đi bộ ở hiệp thứ 11 của Ryosuke Tatsumi đã nâng Rakuten Eagles lên 4-3 trước Nippon Ham Fighters. Lotte Marines đã hoàn thành việc quét sạch SoftBank Hawks trong ba ván đấu với chiến thắng 6-2.

Tại Central League, Chunichi Dragons đã vượt qua Hanshin Tigers với tỷ số 2-1, DeNA BayStars đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 4-3 và Người khổng lồ Yomiuri đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 7-3.

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh Shumpeita Yamashita, tân binh Marwin Gonzalez dẫn Orix vượt qua Seibu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like