Bóng chày: Tân binh Udagawa bước vào khi Buffaloes hạ gục Sư tử

Yuki Udagawa của đội Orix Buffaloes đấu với Sư tử Seibu trong trận đấu bóng chày ở Liên đoàn Thái Bình Dương vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, tại Belluna Dome ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, phía đông Nhật Bản. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Nhật Bản (Kyodo) – Tân binh Yuki Udagawa đã nghỉ hưu cả 8 tay vợt mà anh ấy phải đối mặt trong một lần xuất hiện cứu trợ khẩn cấp và giúp Orix Buffaloes giành chiến thắng 5-0 trước Seibu Lions hôm thứ Năm, khiến ba đội hàng đầu của Liên đoàn Thái Bình Dương bị chia cắt chỉ bằng chiến thắng tỷ lệ phần trăm.

Tại Belluna Dome của tỉnh Saitama ngay bên ngoài Tokyo, Udagawa đã hạ gục khi người bắt đầu Orix Ren Mukunoki bị thương ở hiệp thứ hai. Pha trộn giữa bóng nhanh và bóng nĩa, Udagawa (1-1) đã đánh bại 5 trong số 8 tay vợt mà anh phải đối mặt để có được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp.

“JBAH đã thua trong hai ngày qua, vì vậy tôi chỉ muốn chơi tốt và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra theo cách của JBAH”, Udagawa nói.

“Gần đây, tôi đã rời bỏ cái nĩa của mình trong khu vực này, nhưng tôi đã có thể thực hiện điều chỉnh và có thể giữ nó ở mức thấp.”

Kei Nakagawa ghi hai bàn cho Orix, mở tỉ số bằng cú solo homer ở ​​hiệp thứ tư trước Katsunori Hirai (6-7), người cho phép hai lần chạy, một lần kiếm được, trong 6-1 / 3 hiệp.

Torai Fushimi và Nakagawa cũng về nhà ở vòng tám cho Buffaloes.

SoftBank Hawks dẫn đầu giải đấu đã thua 7-3 trước đội xếp thứ tư Rakuten Eagles, trong khi đội xếp thứ năm Lotte Marines ghi được tám lần chạy muộn để đánh bại đội đứng cuối cùng là Nippon Ham Fighters với tỷ số 10-2.

Trong hai trận đấu tại Central League hôm thứ Năm, Yomiuri Giants đã từ bốn lần chạy xuống để đánh bại đội đứng thứ hai là DeNA BayStars với tỷ số 6-5, trong khi Chunichi Dragons đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 2-0.

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh Udagawa bước vào khi Buffaloes hạ gục Sư tử

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like