Bóng chày: Tân binh vượt qua khi Chim én đánh chìm Cá Chép trong 12 hiệp

Kazuya Maruyama của Yakult Swallows đạt một cú đúp trong hai lượt trận thứ 12 của trận đấu thuộc giải Central League với Hiroshima Carp vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, tại sân vận động Mazda ở Hiroshima, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

HIROSHIMA (Kyodo) – Tân binh Kazuya Maruyama đã phá vỡ trận đấu thứ 12 bằng một cú đúp hai lượt, nâng Yakult Swallows đang dẫn đầu giải Central League giành chiến thắng 4-2 trước Hiroshima Carp vào thứ Năm.

Trước 24.100 tại Sân vận động Mazda, Hiroshima đã hai lần sa sút cho đến khi Yakult kết thúc trận đấu ở phút thứ 12.

Cựu cá chép gần hơn Shota Nakazaki (1-5) cho phép người chạy dẫn đầu phạm lỗi. Sau khi đột phá và hy sinh, Hiroshima cố tình vượt qua cầu thủ nổi tiếng nhất của giải đấu, Munetaka Murakami.

Với phần sân của Cá Chép chơi nông để ngăn một cú chạy không ghi được điểm trong một cú đánh đơn, cú bay thường lệ của Maruyama đã giành được một cú đúp hai lần chạy.

Maruyama nói: “Tôi đã hoàn thành cả hai lần đánh dơi trước đây của mình, vì vậy tôi đã cố gắng gạt những thất bại đó ra khỏi tâm trí của mình khi đến đĩa và tìm kiếm thứ gì đó mà tôi có thể liên hệ.

“Ngay cả khi JBAH bỏ cuộc, những người đồng đội đáng tin cậy của tôi vẫn tự tin rằng JBAH sẽ quay trở lại bằng cách nào đó.”

Cá Chép đã có thể bóp cổ Murakami trong phần lớn thời gian của trò chơi, tấn công anh ta trong bốn lần đầu tiên của anh ta trước khi cố ý đánh anh ta hai lần.

Người khởi xướng Hiroshima Drew Anderson đã vượt qua bài kiểm tra lớn nhất của mình bằng cách đánh bại Murakami để kết thúc hiệp thứ sáu với các cơ sở được nạp đầy. Trong hai trò chơi đầu tiên của loạt phim, Murakami đã về nhà ba lần và lái xe trong bảy lần chạy.

Swallows thuận tay trái Kazuto Taguchi đã làm việc với tỷ số 1-2-3 ngày 12 để kiếm được pha cứu thua đầu tiên. Người khởi xướng Yakult, tay trái 42 tuổi Masanori Ishikawa cho phép chạy hơn sáu hiệp, trở thành cầu thủ thứ 28 ném 3.000 hiệp trong môn bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản.

Trong trận đấu duy nhất khác, DeNA BayStars đã ghi hai bàn trong trận thứ chín để đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 6-5 và vượt qua họ để giành vị trí thứ tư trong CL.

Từ khóa: Bóng chày: Tân binh vượt qua khi Chim én đánh chìm Cá Chép trong 12 hiệp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like