Bóng chày: Tanaka đặt tên cho ngày khai mạc của Rakuten

Người ném bóng Rakuten Eagles Masahiro Tanaka phát biểu tại thị trấn Kin, tỉnh Okinawa, miền nam Nhật Bản, vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, sau khi được chọn là người bắt đầu Ngày khai mạc của đội. (Kyodo)

KIN, Nhật Bản (Kyodo) – Cựu vận động viên ném bóng của New York Yankees, Masahiro Tanaka, sẽ là người bắt đầu Ngày khai mạc của Rakuten Eagles cho mùa giải 2023, người quản lý của câu lạc bộ Nhật Bản, Kazuhisa Ishii tiết lộ hôm thứ Hai.

Trong Ngày khai mạc đầu tiên của anh ấy bắt đầu cho Rakuten kể từ năm 2012, Tanaka sẽ đối đầu với Nippon Ham Fighters vào ngày 30 tháng 3 tại sân bóng mới của họ, Es Con Field Hokkaido, ở Kitahiroshima, ngay bên ngoài Sapporo.

“Thật vinh dự,” tay phải 34 tuổi nói ở Kin, tỉnh Okinawa, nơi những chú Đại bàng đang tổ chức trại huấn luyện. “Tôi có mối liên hệ với Hokkaido. Tôi sẵn sàng làm việc đó.”

Tanaka đã có một sự nghiệp trung học ấn tượng tại Komadai Tomakomai của Hokkaido trước khi được chọn bởi Eagles trong vòng đầu tiên của cuộc thi tuyển bóng chày chuyên nghiệp Nippon năm 2006.

Trong suốt bảy năm gắn bó với Yankees cho đến năm 2020, Tanaka đã bốn lần ra sân vào Ngày khai mạc.

“Anh ấy nói rằng tình trạng thể chất của anh ấy ổn, vì vậy tôi đã yêu cầu anh ấy giành chiến thắng đầu tiên cho đội trong năm nay,” Ishii, bản thân cũng là một vận động viên ném bóng ở giải đấu lớn, cho biết. “Đối với năm nay, tôi chỉ có một lựa chọn duy nhất (Tanaka) trong đầu.”

Từ khóa: Bóng chày: Tanaka đặt tên cho ngày khai mạc của Rakuten

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like