Bóng chày: Tanaka mạnh mẽ khi Đại bàng loại bỏ các võ sĩ


Masahiro Tanaka của Rakuten Eagles đấu với Nippon Ham Fighters trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Sapporo Dome vào ngày 3 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Masahiro Tanaka đã thi đấu tám hiệp không ghi bàn để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với các tay ném khi Rakuten Eagles dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đánh bại Nippon Ham Fighters 2-1 vào chiều thứ Ba.

Tanaka (3-1) xác định được vị trí bóng nhanh và đường trượt của anh ấy khi anh ấy đánh sáu và đi hai trong khi tạo ra bốn cú đánh để vượt qua Fighters southpaw Takayuki Kato (2-2) tại Sapporo Dome.

“Đội đang chơi tốt và tôi rất vui vì JBAH có thể giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trong tuần”, Tanaka nói.

Tanaka, đến từ tỉnh Hyogo ở miền tây Nhật Bản nhưng đã trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực ném bóng ở trường trung học phổ thông ở Tomakomai, Hokkaido, đã đăng ký hiệp đấu thứ 1.500 của mình trong môn Bóng chày Chuyên nghiệp Nippon trong hiệp đầu tiên.

“Tôi nghĩ đó là số phận đã cho phép tôi đạt được cột mốc quan trọng này ở Hokkaido,” Tanaka nói. “Tôi đã ném bóng ở đây được một thời gian rồi. Nhưng tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp về Hokkaido và sân bóng này.

The Eagles, người chỉ có sáu lần đánh, đã ghi được cả hai lượt chạy thứ hai khi Kazuki Tanaka theo sau đĩa đơn lẻ một của Daichi Suzuki bằng trận đấu trên sân nhà đầu tiên của anh ấy trong mùa giải.

“Tôi biết hôm nay sẽ rất khó khăn khi đối đầu với một tay ném cừ khôi như vậy,” Kato nói. “Tôi đã trượt một cách tồi tệ với một thanh trượt, và đó là một trò chơi bóng.”

Hoặc ít nhất nó có vẻ như vậy trong hiệp thứ chín khi Đại bàng gần hơn Yuki Matsui đánh ra hai kẻ đánh bại đầu tiên mà anh ta phải đối mặt.

Sau đó, cánh tả làm cho mọi thứ trở nên thú vị khi anh ta bắt đầu tụt lại phía sau những người đại gia. Matsui thực hiện một cuộc đi bộ hai ra ngoài và đầu hàng một cú đúp của Kensuke Kondo RBI. Thêm hai lần đi bộ nữa để tải các căn cứ trước khi Arismendy Alcantara tấn công, và Matsui bảo vệ được lần thứ tám của mình.

Ở một diễn biến khác, Seibu Lions đánh bại Lotte Marines 4-2, trong khi cú nã đại bác của Yuki Yanagita nâng SoftBank Hawks lên giành chiến thắng 7-3 trước Orix Buffaloes.

Tại Central League, tay phải Yasuhiro Ogawa (1-2) của Yakult Swallows đã ấn định tỷ số 3-0 để đánh bại chuỗi sáu trận thắng của Hanshin Tigers, trong khi Hiroshima Carp đánh bại Yomiuri Giants dẫn đầu giải đấu với tỷ số 12-3 và Chunichi Dragons đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 7-3.

Từ khóa: Bóng chày: Tanaka mạnh mẽ khi Đại bàng loại bỏ các võ sĩ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like