Bóng chày: Tay ném bóng người Nhật Bản Roki Sasaki muốn kéo dài chuỗi trận hoàn hảo


Roki Sasaki của Chiba Lotte Marines được nhìn thấy vào ngày 17 tháng 4 năm 2022, tại sân vận động Zozo Marine ở Chiba, gần Tokyo. (Mainichi)

TOKYO (AP) – Roki Sasaki, vận động viên ném bóng 20 tuổi người Nhật Bản với tốc độ 100 dặm / giờ và bộ chia sức mạnh, sẽ cố gắng hoàn thiện một lần nữa khi anh ấy bắt đầu vào Chủ nhật cho Chiba Lotte Marines với Orix Buffaloes ở Osaka.

Sasaki đã có một trận đấu hoàn hảo trước Orix vào ngày 10 tháng 4 – trận đầu tiên ở Nhật Bản sau 28 năm – và tiếp theo là 8 hiệp hoàn hảo hơn vào ngày 17 tháng 4 trước khi anh bị huấn luyện viên Tadahito Iguchi rút lui sau 102 lần ném.

Điều này có nghĩa là Sasaki đã có 17 hiệp đấu hoàn hảo liên tiếp không thể tin được mà không cho phép với tư cách là người đánh cơ bản. Đó là 51 người đánh bóng. Nếu bạn thêm vào điểm cuối cùng mà anh ấy có được trong khởi đầu trước trận đấu hoàn hảo, thì đó là 52.

Sasaki đánh 19 trong ván đấu hoàn hảo và ghi thêm 14 trong ván 8 hiệp, tức là 33 trong số 51 kẻ đánh bại mà anh ấy phải đối mặt trong hai trận đấu đó.

Sasaki đã đánh bại Orix với tỷ số 6-0 trong trận đấu hoàn hảo của anh ấy.

Ván đấu thứ hai kết thúc với tỷ số thua 0-1 sau khi Sasaki bị kéo. Nippon Ham Fighters đã giành chiến thắng với chiến thắng trên sân nhà trong hiệp thứ 10.

Sasaki lớn lên ở quận Iwate, đông bắc Nhật Bản. Cha của ông đã thiệt mạng trong trận động đất, sóng thần năm 2011 và sau đó là trận động đất ở ba lò phản ứng hạt nhân đã tàn phá vùng đó của đất nước.

Từ khóa: Bóng chày: Tay ném bóng người Nhật Bản Roki Sasaki muốn kéo dài chuỗi trận hoàn hảo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like