Bóng chày: Thủy quân lục chiến có kế hoạch bắt đầu tiếp theo để ném wunderkind Sasaki


Bức ảnh suppli này cho thấy Roki Sasaski của Thủy quân lục chiến Lotte. (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Roki Sasaski, 20 tuổi, vận động viên ném bóng trẻ nhất trong lịch sử bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản để ném một trận đấu hoàn hảo, sẽ trở lại sân trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 5, giám đốc Lotte Marines Tadahito Iguchi cho biết hôm thứ Sáu.

Sasaki đã lập kỷ lục Nhật Bản ghi 19 bàn thắng trong trận đấu hoàn hảo ngày 10 tháng 4 của anh ấy và ném tám hiệp hoàn hảo hơn vào ngày 17 tháng 4. Anh ấy đã bị loại khỏi danh sách hoạt động vào thứ Hai.

Iguchi cho biết câu lạc bộ Pacific League đang nhắm mục tiêu trở lại trong loạt trận đấu với SoftBank Hawks vào tuần tới tại sân nhà của Thủy quân lục chiến, Sân vận động Chiba’s Zozo Marine, phía đông Tokyo.

Chủ nhật tuần trước, đội trưởng cho biết Sasaki có vẻ mệt mỏi trong khởi đầu của anh ấy vào ngày hôm đó khi anh ấy cho phép chạy hai lần trong năm hiệp, và đội đã có kế hoạch cho cầu thủ trẻ nghỉ thi đấu luân lưu xuất phát.

Sasaki đã được Thủy quân lục chiến mang theo một cách cẩn thận kể từ khi họ ký hợp đồng với anh là giải thưởng lớn trong bản dự thảo năm 2019 của Nippon Professional Baseball.

Anh ấy đã không ra sân ở cả giải trẻ hay chuyên ngành vào năm 2020, năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp và chỉ xuất hiện trong 11 trận mùa trước với tư cách tân binh. Sasaki mùa này là 3-0 với ERA 1,50 trong 36 hiệp đấu. Anh ta đã đánh ra 60 gậy khi đi được năm trận.

Iguchi nói: “(Về sau) Tôi muốn giữ anh ấy trong giới hạn ra sân trong khi JBAH xem xét tình trạng của anh ấy vì sự mệt mỏi của anh ấy.”

Từ khóa: Bóng chày: Thủy quân lục chiến có kế hoạch bắt đầu tiếp theo để ném wunderkind Sasaki

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like