Bóng chày: Thủy quân lục chiến tiếp tục giành chiến thắng thứ 3 cho Roki Sasaki

Roki Sasaki của Lotte Marines ném bóng với SoftBank Hawks trong trận đấu bóng chày Pacific League của họ vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba, gần Tokyo. (Kyodo)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Roki Sasaki đã ném bảy hiệp, kéo dài chuỗi hiệp không ghi bàn của anh ấy lên 20, và Lotte Marines đã giành chiến thắng 3-2 tại Pacific League vào thứ Sáu trước SoftBank Hawks.

Sasaki (3-0) bước vào trận đấu tại Sân vận động Zozo Marine của Chiba bên ngoài Tokyo, đã tung ra 22 cú đánh bóng và chỉ để lọt lưới 2 lần trong 13 hiệp đầu tiên của anh ấy ở mùa giải này.

Đối đầu với Hawks, Sasaki đi một và đánh tám trong khi cho phép ba lần đánh cao nhất mùa giải.

Anh ấy nói: “Tôi đã gặp khó khăn từ sớm, nhưng với việc dẫn trước ba lượt, tôi đã có thể ném bóng đủ tốt. “Việc ném bóng tốt của tôi cho đến nay có liên quan đến việc đội ghi bàn sớm cho tôi.”

Người bắt Lotte Toshiya Sato đã tăng gấp ba lần trong hai lần chạy ở hiệp thứ tư trước người bắt đầu Hawks Shota Takeda (0-1) và ghi bàn trong một cú đánh đơn của Taiga Hirasawa. Nhưng Lotte không thể chạy thêm được nữa, và Hawks đe dọa sẽ đến từ phía sau.

Thủy quân lục chiến gần hơn Naoya Masuda tiến vào vị trí thứ chín với vị trí dẫn đầu hai lượt chạy và kiếm được pha cứu thua thứ sáu mặc dù đã cho phép chạy ba lần.

Ở những nơi khác trong PL, Orix Buffaloes đã vượt qua ba lần chạy xuống để đánh bại Seibu Lions với tỷ số 7-5, trong khi Rakuten Eagles vượt qua mức thâm hụt sáu lần để đánh bại Nippon Ham Fighters 8-7.

Tại Central League, hai vận động viên ném bóng Cổ điển Bóng chày Thế giới Nhật Bản đồng hương của Sasaki cũng là người chiến thắng.

Shota Imanaga (1-0), người bắt đầu và giành chiến thắng trong trận chung kết WBC, đã đánh sáu hiệp trong tám hiệp để ném DeNA BayStars vượt qua Cá chép Hiroshima 1-0 trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy, trong khi Keiji Takahashi (2-1) ném bảy hiệp khi Yakult Swallows đánh bại Yomiuri Giants với tỷ số 3-0.

Trong trận đấu CL khác, Chunichi Dragons đã hạ gục Hanshin Tigers với tỷ số 4-1.

Trước 25.135 tại Sân vận động Mazda của Hiroshima, Imanaga (1-0) để xảy ra năm cú đánh mà không cần đi bộ trong một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ giữa các vận động viên ném bóng với Robert Corniel của Hiroshima (0-1), người đã cho phép một lần chạy trong 7-2/3 hiệp. DeNA gần hơn Yasuaki Yamasaki đã ghi được pha cứu thua thứ năm của anh ấy.

Imanaga cho phép chạy hai hiệp trong trận chung kết WBC để giành chiến thắng.

Ở những nơi khác trong CL, đồng đội WBC của Imanaga, Keiji Takahashi (2-1) đã thi đấu sáu hiệp không ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của Yakult Swallows trước Yomiuri Giants.

Từ khóa: Bóng chày: Thủy quân lục chiến tiếp tục giành chiến thắng thứ 3 cho Roki Sasaki

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like