Bóng chày: Tiền vệ Ex-Hawks sẵn sàng cho WBC thi đấu với Trung Quốc

Cựu tiền vệ SoftBank Hawks Yusuke Masago chụp ảnh ở Hitachi, tỉnh Ibaraki, miền đông Nhật Bản, vào ngày 13 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

HITACHI, Ibaraki (Kyodo) — Một tiền vệ tài năng gốc Nhật Bản sẽ chơi cho Trung Quốc trong Giải bóng chày cổ điển thế giới sắp tới không nói tiếng Trung hoặc biết đội Trung Quốc như thế nào nhưng hy vọng sẽ gây ấn tượng với đồng đội bằng gậy và găng tay của mình.

Yusuke Masago, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ công ty Hitachi sau khi chơi 180 trận cho SoftBank Hawks cho đến mùa giải trước, cho biết hôm thứ Hai rằng anh ấy mong muốn được đối đầu với đội tuyển toàn sao của Nhật Bản do Shohei Ohtani dẫn đầu trong trận mở màn WBC của Trung Quốc vào ngày 9 tháng 3 tại Tokyo Dome.

“Họ đều là những tay vợt hàng đầu. Tôi rất vinh dự được đối đầu với họ”, cầu thủ 28 tuổi ở Hitachi, tỉnh Ibaraki nói về trận đấu giữa Trung Quốc và Nhật Bản. “Tôi muốn cho đi tất cả những gì tôi có.”

Masago, có bố là người Trung Quốc và mẹ là người lai Nhật nửa Trung, tiết lộ rằng anh rất ngạc nhiên khi nhận được lời đề nghị từ Trung Quốc để thi đấu tại WBC.

“Nhưng tôi cảm thấy muốn tham gia một thử thách lớn,” Masago nói. “Sẽ không có thay đổi nào đối với những gì tôi làm, chơi bóng chày, vì vậy tôi không lo lắng.”

Trung Quốc cũng sẽ đấu với Hàn Quốc, Úc và Cộng hòa Séc theo thể thức vòng tròn tính điểm Bảng B. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào tứ kết.

Đối với Hawks, Masago đã đánh bại 0,219 với ba lần về nhà và 16 lần RBI từ năm 2017 đến năm 2022 trước khi được phát hành vào cuối năm ngoái.

Từ khóa: Bóng chày: Tiền vệ Ex-Hawks sẵn sàng cho WBC thi đấu với Trung Quốc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like