Bóng chày: Tiền vệ mới của Red Sox Masataka Yoshida chơi cho Nhật Bản tại WBC

Masataka Yoshida. (Kyodo)

KITAHIROSHIMA, Nhật Bản (Kyodo) – Tiền vệ mới của Boston Red Sox, Masataka Yoshida sẽ thi đấu trong Giải bóng chày cổ điển thế giới từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 3, huấn luyện viên Nhật Bản Hideki Kuriyama cho biết hôm thứ Năm.

Người đàn ông 29 tuổi, người đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 90 triệu đô la được báo cáo với Red Sox vào tháng 12, sẽ tham gia WBC từ vòng đầu tiên ở Tokyo, theo đội trưởng, người đã trả lời các câu hỏi ở Kitahiroshima, ngay bên ngoài Sapporo.

Kuriyama nói: “JBAH sẽ yêu cầu anh ấy mặc áo đấu của Nhật Bản. “JBAH sẽ không để những người chơi theo vị trí tham gia giữa chừng (từ trận bán kết ở Hoa Kỳ) và JBAH đã yêu cầu họ tham gia càng sớm càng tốt.”

Kuriyama tiết lộ rằng ban đầu anh ấy do dự về việc gọi Yoshida trước mùa giải MLB đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy đã thay đổi quyết định sau khi nói chuyện với cựu ngôi sao Orix Buffaloes và nhận ra mong muốn tham gia của anh ấy.

“Tôi đã nghĩ mình không nên chọn Masataka vì lợi ích của anh ấy,” Kuriyama nói. “(Nhưng) sau khi anh ấy thể hiện tinh thần như vậy, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ anh ấy giúp đỡ.”

Yoshida đã đánh bại 0,335 với 21 lần chạy trên sân nhà và 88 lần RBI trong 119 trận đấu cho các nhà vô địch Japan Series năm ngoái.

Việc anh ấy chơi ở WBC đánh dấu sự khác biệt so với hành vi của các ngôi sao Nhật Bản trước đây khi lần đầu tiên chuyển ra nước ngoài, vì việc tham gia WBC có thể khiến người chơi bỏ lỡ phần lớn thời gian trước mùa giải MLB.

Hai cựu ngôi sao từng chơi cho Nhật Bản tại WBC, vận động viên ném bóng Koji Uehara năm 2006 và vận động viên bắt bóng Kenji Johjima năm 2009, cả hai đều chọn cống hiến mùa giải MLB đầu tiên cho các đội mới của họ: Uehara với Baltimore Orioles năm 2009 và Johjima với Seattle Mariners năm 2009. 2006.

Từ khóa: Bóng chày: Tiền vệ mới của Red Sox Masataka Yoshida chơi cho Nhật Bản tại WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like