Bóng chày: Tiền vệ Nhật Bản của Cubs Suzuki bị loại khỏi WBC

Seiya Suzuki. (Getty/Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tiền vệ Nhật Bản Seiya Suzuki của đội Chicago Cubs đã rút khỏi Giải bóng chày cổ điển thế giới từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 3, đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon cho biết hôm thứ Ba.

Cầu thủ 28 tuổi này đã bỏ lỡ trận đấu huấn luyện mùa xuân của Cubs với San Francisco Giants vào thứ Bảy do căng cơ xiên trái và cũng là buổi tập của câu lạc bộ vào Chủ nhật trước khi trải qua một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng.

Suzuki, một phần trong danh sách WBC 2017 của Samurai Nhật Bản, đã đánh bại đối thủ tại Thế vận hội Tokyo vào năm 2021 khi nước chủ nhà giành huy chương vàng. Cựu cầu thủ toàn năng của Hiroshima Carp được kỳ vọng là một trong những thành viên chủ chốt của đội trưởng Nhật Bản Hideki Kuriyama vào tháng tới.

Sự vắng mặt của anh ấy là một đòn giáng mạnh đối với người quản lý, người đã theo dõi Suzuki với tư cách là một trong số ít vận động viên trượt ván thuận tay phải của Nhật Bản, cùng với Hotaka Yamakawa của Seibu Lions và Kazuma Okamoto của Người khổng lồ Yomiuri.

Sự vắng mặt của Suzuki được trang bị vũ khí mạnh mẽ cũng để lại một khoảng trống cần lấp đầy ở khu vực ngoài sân, vì việc di chuyển Lars Nootbaar sang khu vực bên phải sẽ khiến khu vực trung tâm trở nên thiếu người.

Tiền vệ Koji Chikamoto của Hanshin Tigers đang được coi là một sự thay thế tiềm năng.

Từ khóa: Bóng chày: Tiền vệ Nhật Bản của Cubs Suzuki bị loại khỏi WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like