Bóng chày: Tomoya Mori chủ nhà hai lần nâng Orix vượt qua Nippon Ham

Tomoya Mori của đội Orix Buffaloes đánh trận một mình trên sân nhà trong hiệp thứ bảy của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với đội Nippon Ham Fighters tại Es Con Field Hokkaido ở Kitahiroshima, Nhật Bản, vào ngày 25 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

KITAHIROSHIMA, Hokkaido (Kyodo) – Tomoya Mori đã thắng 3 ăn 5 với hai lần chạy về nhà và bốn lần RBI khi Orix Buffaloes tập hợp lại để đánh bại Nippon Ham Fighters 8-7 vào thứ Ba.

Người bắt bóng có sức mạnh đã có một cú đánh ghi điểm trong hiệp đầu tiên, một cú đánh hai lần trong hiệp thứ năm và một cú đánh đơn trong hiệp thứ bảy tại Es Con Field Hokkaido mới của Fighters.

Trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Mori trong đêm đã giúp Buffaloes dẫn trước với tỷ số 6-5 sau khi cầu thủ ném bóng xuất phát của họ Hiroya Miyagi vượt lên dẫn trước 3-0 sớm, chỉ kéo dài 1-2/3 hiệp.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại sao anh ấy lại chơi tốt trên đĩa trong những trận đấu gần đây, Mori nói: “Tôi không biết… Tôi chỉ đang cố gắng để không hối tiếc sau mỗi trận đấu.”

“Đối với cú đánh đầu tiên của tôi, tôi muốn ghi bàn cho Keita (Nakagawa) vì anh ấy đã rất thường xuyên bám trụ. Tôi đã đánh bóng một cách hoàn hảo.”

Jharel Cotton (1-0) đã ném bốn hiệp một cách nhẹ nhõm để giành chiến thắng. Hiromi Ito (0-3) nhận bàn thua.

Go Matsumoto, nhà vô địch đánh bóng của Liên đoàn Thái Bình Dương năm 2022 với điểm trung bình là 0,347, đã có bốn lần đánh và đánh ba lần cho Nippon Ham.

Trong các trò chơi khác trong ngày, Seibu Lions đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 5-3 và DeNA BayStars đánh bại Yakult Swallows với tỷ số tương tự. Ba trò chơi đã bị hoãn lại do mưa.

Từ khóa: Bóng chày: Tomoya Mori chủ nhà hai lần nâng Orix vượt qua Nippon Ham

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like