Bóng chày: Trại huấn luyện Nhật Bản mở cửa trong tâm trạng lạc quan

Vận động viên ném bóng của Lotte Marines, Roki Sasaki, ở giữa, tập luyện cùng các đồng đội trong ngày đầu tiên của khóa huấn luyện bóng chày mùa xuân của Nhật Bản, vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, tại Ishigaki, tỉnh Okinawa. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ngày tập luyện chính thức đầu tiên của đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản đã bắt đầu vào thứ Tư trên khắp miền nam Nhật Bản trong bối cảnh các biện pháp đối phó với virus corona được nới lỏng và không khí háo hức trước Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3.

Samurai Nhật Bản, sẽ bắt đầu trại huấn luyện WBC tại Miyazaki vào ngày 17 tháng 2, dự kiến ​​​​sẽ có một đội bóng trong mơ do các ngôi sao MLB Yu Darvish và Shohei Ohtani dẫn đầu, bao gồm cả vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản, Roki Sasaki và Triple Crown trẻ nhất của đội -người trượt ván chiến thắng, Munetaka Murakami.

Lotte Marines của Sasaki và nhà vô địch Central League của Murakami Yakult Swallows nằm trong số 11 đội khai mạc trại của họ vào ngày khai mạc truyền thống ngày 1 tháng 2 của Nhật Bản. Seibu Lions của Liên đoàn Thái Bình Dương đang phá vỡ truyền thống và không mở trại của họ cho đến thứ Hai.

Với việc phân loại vi-rút corona sẽ được nới lỏng theo luật từ ngày 8 tháng 5, các đội đang tiến hành mở lại một số quyền truy cập vào người chơi và khu trại bắt đầu bị hạn chế khi bắt đầu đại dịch vào năm 2020.

Các đội sẽ cho phép người chơi ký tặng trong một số điều kiện nhất định, trong khi 11 trong số 12 đội đã dỡ bỏ giới hạn về số lượng người hâm mộ đến thăm trại của họ.

Chỉ có Swallows sẽ giới hạn số người tham dự, cho phép tối đa 7.000 người mỗi ngày đến trại của họ ở Urasoe, tỉnh Okinawa, trong khi tất cả các đội sẽ ngừng yêu cầu người hâm mộ đăng ký trước trước khi đến thăm.

Shunta Sakamoto, một sinh viên đại học 22 tuổi đến từ tỉnh Fukui, mặc áo sơ mi Roki Sasaki, đã tóm tắt tâm trạng tại trại của Thủy quân lục chiến.

“Tôi rất vui khi có thể nhìn cận cảnh các cầu thủ,” Sakamoto nói. “Nếu tôi có thể có được một chữ ký, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất.”

Từ khóa: Bóng chày: Trại huấn luyện Nhật Bản mở cửa trong tâm trạng lạc quan

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like