Bóng chày: Trận đấu thứ 10 của Leandro Cedeno nâng Buffaloes vượt qua Hawks

Leandro Cedeno của đội Orix Buffaloes phản ứng sau trận đấu một mình trên sân nhà ở hiệp thứ 10 trước SoftBank Hawks trong trận đấu bóng chày của Liên đoàn Thái Bình Dương tại PayPay Dome ở Fukuoka, Nhật Bản, vào ngày 16 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Leandro Cedeno đã đạt được một pha solo trên sân nhà ở vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ 10 khi Orix Buffaloes vượt qua SoftBank Hawks 2-1 vào Chủ nhật.

Hawks đã thua 8 trận liên tiếp và thua 4-1/2 trận sau đội dẫn đầu Pacific League Buffaloes, đội đang tìm kiếm chức vô địch giải đấu thứ ba liên tiếp.

Cedeno tung cú ném 2-2 từ Yuki Matsumoto (0-2) qua bức tường bên trái tại PayPay Dome trong trận đấu thứ tư của anh ấy trong mùa giải.

“Tôi đã cố gắng liên lạc tốt,” cầu thủ được chỉ định người Venezuela nói. “Tôi không chắc liệu mình có đánh ra ngoài hay không. Khi nhìn thấy bóng đi ra ngoài, tôi đã rất phấn khích.”

Khi được yêu cầu bình luận về màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại đĩa vào tháng 7, Cedeno nói: “Trong cả sự nghiệp của mình, tôi đã có một tháng 7 tốt đẹp. Tôi rất thích tháng này.”

Cedeno đã có trận đại thắng đầu tiên tại Nhật Bản vào thứ Ba trước Lotte Marines.

Shota Abe (1-2) thắng nhẹ nhàng, và Yoshihisa Hirano có pha cứu thua thứ 15. Người bắt đầu Orix Hiroya Miyagi và đối tác SoftBank Nao Higashihama cho phép mỗi người chạy một lần vào đầu trò chơi trước khi kéo dài tám hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Trận đấu thứ 10 của Leandro Cedeno nâng Buffaloes vượt qua Hawks

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like