Bóng chày: Trận đấu thứ 26 của Shohei Ohtani châm ngòi cho chiến thắng trở lại của Angels trước Twins

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels đánh một cú solo tại nhà trong hiệp thứ tám của trận đấu bóng chày với Minnesota Twins vào ngày 13 tháng 8 năm 2022, tại Sân vận động Angel ở Anaheim, California. (Kyodo)

ANAHEIM, California (Kyodo) – Lượt chạy trên sân nhà thứ 26 của Shohei Ohtani đã đưa các Thiên thần Los Angeles vào con đường giành chiến thắng 5-3, 11 hiệp phụ trước Minnesota Twins vào thứ Bảy.

Dẫn 3-0 tại sân vận động Angel, Ohtani đã có một cú solo homer với hai pha lập công ở vòng 1/8, vừa phá hàng rào phía sau khu vực giữa sân và vừa vượt qua găng tay dang rộng của Byron Buxton.

Magneuris Sierra đã tăng gấp ba lần với hai trên và hai trong vòng thứ chín để buộc nó, nhưng ở nhà cố gắng kéo dài nó thành một cuộc chạy bộ trong nhà trong công viên.

Các thiên thần đã giành được nó trong trận đấu thứ 11 trên sân nhà của Taylor Ward trong hai trận đi bộ hạ gục Emilio Pagan (3-6) sau khi đội chủ nhà bị từ chối một pha chơi tuyệt vời của tay đấm trung tâm Twins Buxton.

Ở cuối hiệp 10, Ohtani đã bị loại một cách có chủ đích và có khả năng giành chiến thắng ở vị trí thứ ba.

Với việc vào sân trong và không có ai che chắn thứ hai, anh ta cố gắng lấy cắp chiếc túi, nhưng Buxton đã thực hiện một cú bắt trận đấu tiết kiệm với một ổ đĩa khó đánh thấp và Ohtani dễ dàng bị nhân đôi ở cơ sở đầu tiên để kết thúc hiệp.

Ohtani, người đánh 1 ăn 4, đã cố gắng đánh bại một đĩa đơn trong hiệp đầu tiên và đánh bại dễ dàng ở hiệp thứ ba và thứ sáu.

Với luật hòa của MLB có hiệu lực từ ngày 10, các cầu thủ trụ cột Jose Quijada và Ryan Tepera (2-2) mỗi người đã làm nên một hiệp đấu không bàn thắng để thiết lập chiến thắng của các Thiên thần.

Tại Washington, Yu Darvish đang đi đúng hướng để giành chiến thắng thứ 11 cho San Diego Padres trước khi gặp rắc rối ở hiệp thứ sáu trong trận thua 4-3 trước Nationals.

Darvish (10-6) đánh chín bàn thắng và dẫn trước 3-0 ở vị trí cuối bảng thứ sáu tại Nationals Park trước khi từ bỏ những pha chạy chỗ lùi về nhà – một cú sút hai vòng cho Yadiel Hernandez và một pha solo cho Joey Meneses, người đã chơi một thời gian ngắn ở Nhật Bản cho Orix Buffaloes.

“Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã ngăn chặn điều đó (solo homer), và tôi vẫn hối tiếc về điều đó”, Darvish nói.

Tay phải người Nhật Bản không xuất trận nào trong hiệp thứ bảy, đầu hàng cả bốn lần Washington chạy với bảy lần đánh và đi bộ.

Tại Fenway Park, Hirokazu Sawamura đánh một cặp và để một cú đánh trúng đích trong hiệp thứ bảy không bàn thắng cho Boston Red Sox, đội đã để thua 3-2 trước New York Yankees.

Từ khóa: Bóng chày: Trận đấu thứ 26 của Shohei Ohtani châm ngòi cho chiến thắng trở lại của Angels trước Twins

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like