Bóng chày: Trâu ace Yamamoto, người bắt Wakatsuki vượt qua Sư tử

Cầu thủ bắt bóng của Orix Buffaloes, Kenya Wakatsuki, trái, giao bóng chiến thắng cho tay ném bóng ace Yoshinobu Yamamoto sau chiến thắng trọn vẹn trước Seibu Lions dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương tại Belluna Dome của tỉnh Saitama vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Nhật Bản (Kyodo) – Yoshinobu Yamamoto thắng 8 và Kenya Wakatsuki ghi hai bàn khi Orix Buffaloes giành chiến thắng 4-3 trước Seibu Lions dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương vào thứ Sáu.

Yamamoto (11-5) cho phép 9 quả trúng đích, đi bộ một quả và đánh một quả trong trận đấu hoàn chỉnh 135 sân tại Belluna Dome của tỉnh Saitama bên ngoài Tokyo, đưa nhà đương kim vô địch Buffaloes vượt lên dẫn đầu giải đấu trong vòng 2-1 / 2 trận.

“Tôi đã tiếp cận trò chơi này như bất kỳ trò chơi nào khác, nhưng bạn sẽ biết rằng mình không thể thua trận đầu tiên của bộ truyện,” Yamamoto nói. “Họ đã đánh trúng tôi và ghi bàn đầu tiên, nhưng tôi đã có thể trụ vững ở đó cho đến cuối cùng, và đó là điều tuyệt vời nhất về màn ném bóng của tôi tối nay.”

Trận đấu solo thứ năm của Wakatsuki đã nâng tỷ số lên 3-1 trước khi Những chú sư tử trở lại để hòa nó ở hiệp thứ sáu. Cầu thủ bắt Orix đã phá vỡ thế trận thứ bảy với trận đấu thứ tư trong năm, khi hạ gục Keisuke Honda (3-2).

Người đánh bài dọn dẹp Seibu Hotaka Yamakawa đã đơn độc chạy trong trận đầu tiên. Đĩa đơn trong hiệp thứ sáu của anh ấy đã biến nó thành một trận đấu một lượt trước khi Những chú sư tử ghi bàn thắng trong trận đấu đôi.

Ở những nơi khác trong PL, SoftBank Hawks ở vị trí thứ hai đã vượt qua vị trí cuối cùng Nippon Ham Fighters với tỷ số 7-2, trong khi Roki Sasaki (7-3) giành chiến thắng lần đầu tiên kể từ tháng 6 mặc dù để cho phép ba lần chạy trên sân nhà và năm lần chạy trước Lotte Marines. ‘Chiến thắng 6-5 trước Rakuten Eagles.

Tại Central League, Takuya Kinoshita đã đánh đơn trong hai lượt để hòa nó và tăng gấp ba ở lượt thứ chín để thiết lập chuỗi chiến thắng khi Chunichi Dragons đứng sau trong chiến thắng 4-3 trước Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu.

Vị trí thứ hai DeNA BayStars đánh bại Hiroshima Carp 8-3 để kéo về vị trí đầu tiên trong vòng năm ván đấu, trong khi Yuki Nishi của Hanshin Tigers (9-7) ném ba quả trong chiến thắng 4-0 trước Yomiuri Giants.

Từ khóa: Bóng chày: Trâu ace Yamamoto, người bắt Wakatsuki vượt qua Sư tử

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like