Bóng chày: Trâu ace Yoshinobu Yamamoto tạm dừng chuỗi trận thắng sau mùa giải của Hawks

Yoshinobu Yamamoto của Orix Buffaloes đấu với SoftBank Hawks trong ván 1 của chặng cuối cùng của Pacific League Climax Series tại Kyocera Dome ở Osaka, miền tây Nhật Bản, vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Yoshinobu Yamamoto đã đánh bại 10 trong tám hiệp đấu, đưa Orix Buffaloes giành chiến thắng 5-0 trước SoftBank Hawks trong ván 1 của chặng cuối cùng của Pacific League Climax Series vào thứ Tư.

Chiến thắng tại Kyocera Dome Osaka, kết hợp với lợi thế một trận thắng của Buffaloes với tư cách là nhà vô địch giải đấu, giúp họ dẫn trước 2-0 trong loạt sáu trò chơi. Trận thua của SoftBank đã đánh mất chuỗi 18 trận thắng sau mùa giải của họ.

Yamamoto cho phép đánh đơn và không đi bộ khi anh sử dụng quả bóng nĩa của mình, một trong những cú ném hiệu quả nhất ở Nhật Bản, gây ra hiệu ứng tàn phá.

Yamamoto nói: “Tôi chỉ cố gắng giữ họ khỏi bàn cờ hết hiệp này đến hiệp khác. Khi gặp một chút rắc rối, tôi đã có thể thắt dây an toàn”. “Họ là một đội có sức mạnh khủng khiếp, vì vậy tôi cực kỳ ý thức về điều đó.”

Người bắt đầu Hawks, Shuta Ishikawa, được tính với hai lần chạy hơn 4-1 / 3 hiệp với bốn lần truy cập và bốn lần đi bộ. Anh ta đưa ra một cuộc đi bộ đầy căn cứ ở hiệp thứ tư đến Yutaro Sugimoto, và rời đi với một người đàn ông ở hiệp thứ năm.

Người cứu trợ Tomohisa Ozeki đã ban hành thêm hai lượt đi bộ đầy căn cứ trong hiệp thứ năm, và người thay thế anh ta đã giao một đĩa đơn RBI cho Sugimoto để vượt qua hiệp ba chạy.

Masataka Yoshida, người đạt điểm cao nhất trong mỗi hiệp đấu ghi bàn của Buffaloes, ghi bàn ở bàn thứ bảy để nâng tỉ số lên 5-0.

Nhà vô địch Liên đoàn Trung tâm Yakult Swallows đã giành chiến thắng mở tỷ số trước Hanshin Tigers, 7-1 tại Sân vận động Jingu của Tokyo. Người bắt đầu Swallows, Yasuhiro Ogawa cho phép chạy hơn 6-2 / 3 hiệp, trong khi Jose Osuna nổ tung ba lượt chạy trên sân nhà ở hiệp đầu tiên và Domingo Santana có một cú đánh hai hiệp.

“Điều duy nhất tôi nghĩ là ném trúng đích và anh ấy ném cho tôi một quả bóng nhanh vào giữa,” Osuna nói.

“Ogawa đã có một kế hoạch thực sự tốt và anh ấy đã thực hiện. Đó là cách anh ấy đã giúp đội cả năm.”

Ngoài lợi thế một trận thắng ở giai đoạn cuối, Bóng chày Chuyên nghiệp Nippon cho phép các đội có hạt giống cao hơn trong Loạt trận Climax tiến lên nếu các trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Từ khóa: Bóng chày: Trâu ace Yoshinobu Yamamoto tạm dừng chuỗi trận thắng sau mùa giải của Hawks

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like