Bóng chày: Trâu đánh bại Swallows để dẫn trước loạt trận Nhật Bản 3-2

Sachiya Yamasaki của Orix Buffaloes ném bóng trong trận 6 của Series Nhật Bản với Yakult Swallows tại Sân vận động Jingu của Tokyo vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Sachiya Yamasaki và bốn người giảm đau đã kết hợp với nhau trong một cú đánh chết người để đưa Orix Buffaloes giành được một chiến thắng trong danh hiệu Japan Series đầu tiên của nhượng quyền thương mại của họ sau 26 năm với chiến thắng 3-0 trong trận 6 hôm thứ Bảy trước Yakult Swallows .

Chiến thắng tại Sân vận động Jingu của Yakult là trận thứ ba liên tiếp của các nhà vô địch Pacific League sau khi thua các ván 1 và 3 và kết thúc ván 2 trước các nhà vô địch của Central League, người đã đánh bại họ trong sáu trận vào năm ngoái.

Orix có thể giành chiến thắng tại Tokyo trong Ván 7 vào Chủ nhật, khi hòa hoặc Chim én thắng sẽ buộc phải có Ván 8 tại đây vào Thứ Hai.

Yamasaki đã làm việc năm hiệp. Anh ấy đã tạo ra một cú đánh dẫn trước trong hiệp đầu tiên, và nhờ một lối chơi lớn từ tay đấm trung tâm Keita Nakagawa, chỉ cần thêm ba vận động viên nữa, tất cả đều đi bộ.

Người bắt đầu Yakult Yasuhiro Ogawa cũng gần như tốt. Người chiến thắng Ván 1 đã bỏ bốn trận đánh đơn, hai lượt đi bộ, một người cố ý và một người đánh bóng trúng đích trong sáu lượt.

Ogawa cũng có trận đấu hay nhất của Swallows trước Yamasaki, trong trận đi bộ 10 sân thứ ba, diễn ra vô ích nhờ hai cú bắt tốt ở giữa sân của Nakagawa.

Buffaloes phá vỡ thế bế tắc không bàn thắng ở hiệp thứ sáu. Ryo Ota hát lần thứ hai và hy sinh ở vị trí thứ hai. Với hai trận đấu, người hùng trong Game 5 của Orix, Masataka Yoshida, đã cố tình bước đi.

Yutaro Sugimoto, người đã đánh đơn trong trận đấu duy nhất trong chiến thắng 1-0 của Orix trong ván 4, một lần nữa phá băng với một đĩa đơn RBI hai lần.

“Đó là một trận đấu khó khăn khác, nơi mà các cuộc chạy rất khó xảy ra”, Satoshi Nakajima, quản lý của Orix cho biết.

“Tôi nghĩ rằng họ sẽ đi trước Yoshida, vì vậy tôi đã cầu nguyện một trong những kẻ đánh bại sau anh ta sẽ bị dính đòn, bởi vì nếu không JBAH sẽ không thắng, và anh ta (Sugimoto) đã làm được.”

Với lợi thế dẫn trước, Yuki Udagawa, Yoshihisa Hirano và Soichiro Yamazaki mỗi người hạ gục hai trong một hiệp đấu không bàn thắng.

Ogawa làm việc sáu hiệp, và trò chơi vẫn là 1-0 cho đến thứ chín. Người gần hơn là Scott McGough, người có lỗi ném hôm thứ Năm đã góp phần vào ba lần chạy của hiệp thứ chín, đã thực hiện một lần ném sai khác, dẫn đến hai lần chạy không đạt kết quả.

Với vị trí dẫn đầu trong ba lượt chạy, Jacob Waguespack đã vượt lên dẫn trước 1-2-3 trước lệnh của Yakult để kiếm được lần cứu thứ hai trong loạt trận.

Người đánh chặn Swallows Munetaka Murakami, người năm nay đã trở thành người đoạt Triple Crown trẻ nhất Nhật Bản, đã hòa hai trong số năm lần đi bộ của Yakult, nhưng giờ đã không thành công trong ba trận gần nhất.

Yamasaki bắt đầu thay cho Orix ace Yoshinobu Yamamoto. Người chiến thắng Giải thưởng Sawamura với tư cách là cầu thủ ném bóng khởi đầu ấn tượng nhất Nhật Bản trong năm thứ hai liên tiếp, đã rời khỏi Hiệp 1 do không thoải mái ở cơ xiên trái của anh ấy.

Hiroya Miyagi dự kiến ​​sẽ bắt đầu đấu với Cy Sneed của Yakult trong ván 7.

Từ khóa: Bóng chày: Trâu đánh bại Swallows để dẫn trước loạt trận Nhật Bản 3-2

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like