Bóng chày: Trâu giành danh hiệu PL vào ngày cuối cùng của mùa giải thường xuyên

Các cầu thủ Orix Buffaloes tung người quản lý Satoshi Nakajima lên không trung sau khi giành chức vô địch Pacific League Championship vào ngày 2 tháng 10 năm 2022, tại Công viên Rakuten Seimei ở Sendai, đông bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Orix Buffaloes đã giành chức vô địch Liên đoàn Thái Bình Dương lần thứ hai liên tiếp vào ngày cuối cùng của mùa giải thường lệ vào Chủ nhật.

Chiến thắng 5-2 của Buffaloes trước Rakuten Eagles, cùng với trận thua 5-3 của SoftBank Hawks trước Lotte Marines, khiến Buffaloes và Hawks có cùng kỷ lục thắng thua 76-65 với hai trận hòa, nhưng Buffaloes giành được danh hiệu nhờ thành tích đối đầu 15-10 trước Hawks.

Orix đã giành được chức vô địch liên đoàn đầu tiên kể từ sau đó Orix BlueWave đã giành được vào năm 1995-96 với Ichiro Suzuki.

Buffaloes đã biến thâm hụt 2-0 thành dẫn trước 3-2 trong hiệp thứ năm khi Shuhei Fukuda theo sau một đĩa đơn Torai Fushimi RBI với một đĩa đơn hai ván trước New York Yankees ace Masahiro Tanaka (9-12).

Sau khi Orix bullpen giữ vị trí dẫn đầu một vòng, Fushimi đã nhân đôi hai lần chạy bảo hiểm rất cần thiết trong lần thứ chín tại Rakuten Seimei Park Miyagi.

“Đây là điều không thể tin được,” huấn luyện viên Satoshi Nakajima của Buffaloes nói về chiến thắng đến từ phía sau của đội trong ngày thi đấu cuối cùng. “Không ai trong số các cầu thủ của JBAH sẵn sàng bỏ cuộc (sau khi dẫn trước 2-0), vì vậy tôi tin rằng JBAH sẽ lật ngược thế cờ.”

“Tôi tự hào về các cầu thủ của mình vì đã vượt qua mùa giải khó khăn này,” ông nói thêm.

Yuki Udagawa (2-1) thắng nhẹ nhõm. Shota Abe đã có được pha cứu thua thứ ba.

Tại sân vận động Zozo Marine, Hawks đã vượt lên dẫn trước 2-0 khi thuốc cắt cơn Keisuke Izumi nhường cú homer ba đường cho Koki Yamaguchi trong hiệp thứ sáu.

Hawks đã bước vào ngày mới với lợi thế dẫn trước một trận so với Buffaloes.

Tại Belluna Dome, Nippon Ham Fighters đánh bại Seibu Lions với tỷ số 4-2.

Tại Central League, Yakult Swallows và Hanshin Tigers đã hòa nhau 3-3, 12 hiệp. Munetaka Murakami của Yakult đã ở lại 55 lần chạy trên sân nhà khi anh ấy ngồi ngoài trận đấu sau khi trải qua 13 trận tồi tệ nhất mùa mà không có một homer nào.

Nhà vô địch CL Swallows sẽ chơi trận đấu cuối cùng của mùa giải vào thứ Hai với DeNA BayStars.

Murakami 22 tuổi đang đấu thầu để trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên ở Nhật Bản kể từ Nobuhiko Matsunaka của Daiei Hawks vào năm 2004.

Yomiuri Giants thắng BayStars với tỷ số 3-2. Những chú rồng Chunichi hạ gục Hiroshima Carp với tỷ số 3-0.

Từ khóa: Bóng chày: Trâu giành danh hiệu PL vào ngày cuối cùng của mùa giải thường xuyên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like