Bóng chày: Trâu hoàn thành việc quét sạch Diều hâu để thắt chặt cuộc đua PL

Masataka Yoshida của Orix Buffaloes đạt được một đĩa đơn RBI có tính thống trị trò chơi trong hiệp thứ chín của trò chơi Pacific League với SoftBank Hawks vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, tại Kyocera Dome Osaka, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Masataka Yoshida đã lái xe trong bốn lần chạy, và Yuma Mune đã giành chiến thắng trong trò chơi, nâng Orix Buffaloes lên chiến thắng 5-4, ở hiệp thứ 10 trước SoftBank Hawks vào thứ Hai để hoàn thành ba – trò chơi quét của loạt trận giữa hai đội hàng đầu của Liên đoàn Thái Bình Dương.

Yoshida đã đạt được thành tích hai lượt chạy trong hiệp đầu tiên trên sân nhà, thứ 19 của mùa giải, một đĩa đơn RBI ở hiệp thứ ba và một đĩa đơn RBI kết thúc trò chơi với hai trận ra quân ở trận thứ chín tại Kyocera Dome Osaka.

Buffaloes đã tải các căn cứ trong hiệp 10 trước Colin Rea (5-6) bằng một cú đánh đơn Masahiro Nishino, một lỗi ném của người ném bóng và một pha đi bóng có chủ ý. Rea đánh bại một quả bóng và có được một lực lượng ở nhà trước khi Mune lao vào trung lộ để kết thúc nó.

“Cho dù tốt và xấu, tôi nghĩ hôm nay là ngày của mình,” Mune, người đã có ba lần trúng đích nhưng mắc một lỗi đắt giá. “Tôi thực sự không nhớ lần cuối cùng đó, đầu óc tôi bây giờ trống rỗng.”

Nhà ĐKVĐ Buffaloes xếp thứ hai sau SoftBank, chỉ cách biệt về tỷ lệ thắng.

Buffaloes đã dẫn trước 4-0 trước Nao Higashihama, người khởi đầu của Hawks, người đã ra về mà không có bàn thắng nào trong hiệp 3.

Sau khi giải nghệ chín trong số 10 tay vợt đầu tiên mà anh phải đối mặt, tay ném bắt đầu của Buffaloes, Daiki Tajima đã dâng hai đĩa đơn liên tiếp ở vị trí đầu bảng thứ tư.

Lần đầu tiên SoftBank ghi bàn nhờ lỗi ném của Mune từ cơ sở thứ ba, lần thứ hai trên mặt đất và lần thứ ba do đánh đơn Taisei Makihara. Hawks đến từ phía sau ở phần thứ sáu trong đĩa đơn RBI của Akira Nakamura và một đường chuyền.

Diều hâu gần hơn Livan Moinelo không thể cứu được ở phút thứ chín. Một cuộc đi bộ dẫn đầu và một cú đánh đơn đặt cơ sở cho chiến thắng tiềm năng. Sau khi hy sinh thất bại và một đòn tấn công đè nặng lên vai Yoshida, ngôi sao đánh bóng của Buffaloes đã vượt qua với một cú duy nhất.

Đội xếp thứ ba Rakuten Eagles đã vươn lên dẫn trước trong vòng 2-1 / 2 trận so với vị trí đầu tiên bằng cách đánh bại đội xếp thứ tư Seibu Lions với tỷ số 6-4 để hoàn thành ba trận đấu. Vị trí cuối cùng Nippon Ham Fighters đã bị Takayuki Kato (7-7) đánh sáu quả trong chiến thắng 4-0 trước Lotte Marines.

Trong trận đấu duy nhất của Central League, Yomiuri Giants ghi bốn bàn thắng trên sân nhà trong chiến thắng 5-3 trước đội xếp thứ hai DeNA BayStars, người đã thất bại bảy trận trước Yakult Swallows.

Yakult, người bị hoãn trận đấu, có một con số ma thuật là sáu để giữ cờ hiệu thứ hai liên tiếp của họ.

Từ khóa: Bóng chày: Trâu hoàn thành việc quét sạch Diều hâu để thắt chặt cuộc đua PL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like