Bóng chày: Trevor Bauer của DeNA lần đầu tiên đi xa ở Nhật Bản

Trevor Bauer của DeNA BayStars đập tay với người hâm mộ của đội sau khi ném một trận đấu hoàn chỉnh với Nippon Ham Fighters trong một trận đấu xen kẽ tại Sân vận động Yokohama vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) — Trevor Bauer đánh 12 gậy trong chiến thắng ba đòn khi DeNA BayStars của Central League đánh bại Nippon Ham Fighters của Pacific League với tỷ số 2-1 hôm thứ Tư.

Chiến thắng xen kẽ của BayStars tại Sân vận động Yokohama đã giúp họ dẫn trước Hanshin Tigers dẫn đầu CL với tỷ số 3-1/2.

Bauer (4-2), người đã gia nhập DeNA vào mùa xuân này sau khi 30 đội MLB thông qua việc ký hợp đồng với anh ấy với mức lương tối thiểu sau khi anh ấy bị treo giò 194 trận vì vi phạm chính sách tấn công tình dục của MLB, đã hạ ERA của anh ấy ở Nhật Bản xuống 4,00.

Các đồng đội của anh ấy đã giúp anh ấy dẫn trước ở hiệp thứ năm trong cú đúp hai hiệp của Neftali Soto trước các Đấu sĩ khó khăn còn lại Takayuki Kato (4-5), người cũng đã đi được một khoảng cách.

Bauer đã bỏ cuộc chạy trên sân nhà thứ 12 dẫn đầu PL của Chusei Mannami trong hiệp thứ bảy.

BayStars là một trong bốn người chiến thắng của CL vào thứ Tư.

Kazuma Okamoto của Người khổng lồ Yomiuri đã đạt được thành tích chạy trên sân nhà thứ 16 dẫn đầu CL của anh ấy trong trận hủy diệt Seibu Lions với tỷ số 7-1. Hiroshima Carp đã giành chiến thắng 4-3 trước Rakuten Eagles, và Yuki Nishi (4-4) đánh bại câu lạc bộ cũ của anh ấy khi Hanshin đánh bại Orix Buffaloes 8-3.

SoftBank Hawks của PL đã vượt qua Yakult Swallows với tỷ số 3-2, trong khi Lotte Marines do PL dẫn đầu hạ gục Chunichi Dragons với tỷ số 2-1.

Từ khóa: Bóng chày: Trevor Bauer của DeNA lần đầu tiên đi xa ở Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like