Bóng chày: Trevor Bauer giành chiến thắng thứ 5 khi DeNA càn quét Hanshin, giành vị trí số 1

Vận động viên ném bóng Trevor Bauer của đội DeNA BayStars ném bóng trước đội Hanshin Tigers trong trận thắng 5-3 ở giải Central tại Sân vận động Yokohama vào ngày 25 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Trevor Bauer, cựu người chiến thắng Giải thưởng Cy Young gặp khó khăn, đã ném bóng vào hiệp thứ bảy để giành chiến thắng thứ năm tại Nhật Bản khi DeNA BayStars tiếp tục đánh bại Hanshin Tigers 5-3 vào Chủ nhật để hoàn thành một loạt trận càn quét và vượt qua họ dẫn đầu Central League.

Trước 33.178 vào một buổi chiều nóng ẩm tại Sân vận động Yokohama, Bauer (5-2) cho phép ba lần chạy với bảy lần đánh trong hiệp 6-1/3. Anh ấy rời sân với hai vận động viên chạy trên cơ sở ở hiệp thứ bảy, và thuốc cắt cơn JB Wendelken đã ngăn cản cả hai ghi bàn.

Người khởi xướng Tigers Hiroto Saiki (5-4) không còn sắc bén như thường lệ. BayStars đã ghi được bốn lần hạ gục anh ta trong năm hiệp, lần chạy đầu tiên mà người thuận tay phải được phép trong tháng này.

Bauer đã ký hợp đồng với DeNA vào mùa xuân này sau khi tất cả 30 đội MLB từ chối anh ta sau lời khai có tuyên thệ trước tòa khiến anh ta bị treo giò 194 trận vì vi phạm chính sách tấn công tình dục của MLB.

Anh ấy không tỏ ra nóng nảy, nhưng sau khi anh ấy sống sót sau một pha tắc bóng ở hiệp thứ hai, các đồng đội của anh ấy đã giúp anh ấy dẫn trước. Cú bay hy sinh của Catcher Hikaru Ito đã nâng tỉ số lên 1-0 ở lượt thứ hai trước khi Keita Sano và Shugo Maki mỗi người thực hiện một đường chạy ở lượt thứ ba.

Hanshin đã biến nó thành trò chơi chạy một lượt ở ván thứ năm đi bộ và ba ván đơn, nhưng DeNA đã có một khoảng thời gian dễ thở trong hiệp nhà với một pha chạy chỗ đánh đôi của Maki và Toshiro Miyazaki.

Hiroshima Carp đã hạ gục Yomiuri Giants với tỷ số 3-2 để vượt qua họ ở vị trí thứ ba, trong khi Chunichi Dragons đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 5-1.

Tại Pacific League, Orix Buffaloes đánh bại SoftBank Hawks dẫn đầu giải đấu với tỷ số 4-2 để tránh bị quét ba ván, trong khi Lotte Marines đánh bại Nippon Ham Fighters 6-5, và Seibu Lions hoàn thành lần quét cuối cùng. -đặt Rakuten Eagles với chiến thắng 5-2.

Từ khóa: Bóng chày: Trevor Bauer giành chiến thắng thứ 5 khi DeNA càn quét Hanshin, giành vị trí số 1

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like