Bóng chày: Trevor Bauer giành vị trí thứ 96 cho BayStars của Yokohama

Trevor Bauer với bộ đồng phục mới và chiếc mũ lưỡi trai của Yokohama DeNA BayStars tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia trong một buổi chụp ảnh của cuộc họp báo, vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, tại Yokohama, gần Tokyo. (Ảnh AP/Eugene Hoshiko)

YOKOHAMA, Japan (AP) – Kỷ nguyên Trevor Bauer ở Nhật Bản bắt đầu hôm thứ Sáu tại một cuộc họp báo giới thiệu, nơi anh mặc áo thi đấu Yokohama DeNA BayStars màu xanh và trắng bên ngoài áo sơ mi trắng và cà vạt đỏ. Anh ta làm theo và chỉnh lại chiếc mũ màu xanh trên đầu.

Anh ấy sẽ mặc áo số 96, được chọn để phù hợp với mục tiêu vì tốc độ bóng nhanh trung bình của anh ấy.

Hợp đồng một năm có thể cho phép anh ấy chứng tỏ bản thân và trở lại MLB, nơi các đội bóng lớn của giải đấu rõ ràng đã xa lánh việc ký hợp đồng với anh ấy.

Bauer đã có một khởi đầu thuận lợi khi tâm điểm chỉ là bóng chày.

Không một phóng viên Nhật Bản nào hỏi anh ta về việc anh ta bị đình chỉ ở Hoa Kỳ vì các cáo buộc bạo lực gia đình hoặc các tình huống xung quanh nó.

Câu hỏi duy nhất về nó đến từ Associated Press. Bauer phản bác thực tế rằng câu hỏi cho thấy anh ta bị đình chỉ thi đấu ở các giải đấu lớn.

“Tôi không tin điều đó là chính xác,” anh nói về án treo giò. “Nhưng tôi rất vui khi được ở đây. Tôi rất vui khi được ra sân trở lại. Tôi luôn muốn chơi ở Nhật Bản.”

Anh ấy cho biết sau đó việc đình chỉ giải quyết về mặt kỹ thuật các vấn đề về lương và anh ấy nói rằng anh ấy đã liên hệ với các đội bóng lớn của giải đấu về việc thi đấu năm nay. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đủ điều kiện, nhưng không nói liệu anh ấy có đề nghị hay không.

Người chiến thắng Giải thưởng NL Cy Young năm 2020 đã được Los Angeles Dodgers công bố vào ngày 12 tháng 1, ba tuần sau khi một trọng tài giảm án treo giò do Ủy viên Liên đoàn bóng chày Rob Manfred áp dụng từ 324 xuống 194 trận.

Hình phạt sau một cuộc điều tra về các cáo buộc bạo lực gia đình, mà người ném bóng đã phủ nhận.

Manfred đã đình chỉ Bauer vào tháng 4 năm ngoái vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình và tấn công tình dục của giải đấu, sau khi một phụ nữ ở San Diego cho biết anh ta đã đánh đập và lạm dụng tình dục cô vào năm 2021.

Bauer khẳng định anh không làm gì sai, nói rằng mọi chuyện xảy ra giữa anh và người phụ nữ là có sự đồng thuận. Anh ta chưa bao giờ bị buộc tội.

Bauer gia nhập Dodgers quê hương của mình trước mùa giải 2021 và là 8-5 với 2,59 ERA trong 17 lần xuất phát trước khi được nghỉ có lương.

Bauer cho biết mục tiêu của anh ấy với BayStars là đạt 200 điểm và giữ tốc độ bóng nhanh trung bình của anh ấy là 96 dặm / giờ. Anh ấy nói rằng anh ấy cũng đang nghiên cứu một cách chào hàng thay đổi tốt hơn mà anh ấy gọi là “sự thay đổi chia nhỏ”.

Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng sẽ thi đấu vào giữa tháng 4 – khoảng hai tuần sau khi mùa giải Nhật Bản bắt đầu – và cho biết anh ấy đã tập luyện trong 1 năm rưỡi qua.

“Tôi đã tập luyện sức mạnh và ném rất nhiều,” anh nói. “Tôi thực sự không có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi đã có một năm rưỡi thời gian phát triển. Tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Yokohama đã không giành được danh hiệu nào trong 25 năm và Bauer nói rằng đó là mục tiêu của anh ấy trong hợp đồng một năm.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn giúp các Ngôi sao giành chức vô địch,” anh nói. “Điều đó liên quan đến việc ném bóng tốt. Điều đó liên quan đến việc giúp đỡ đồng đội và học hỏi từ họ. Nếu họ có thắc mắc — bạn biết đấy — hãy chia sẻ kiến ​​thức của tôi với họ.”

Anh ấy cũng nhiều lần nhắc lại mong muốn được chơi ở Nhật Bản, kể từ một giải đấu cấp trường năm 2009 tại Tokyo Dome. Anh ấy nói rằng việc chơi ở Nhật Bản đã ở trong tâm trí của anh ấy ngay cả trước khi giành được Cy Young – và cả ngay sau đó.

“Tokyo Dome đã bán hết vé,” anh nói. “Tôi chưa bao giờ chơi trước nhiều người như vậy — có lẽ là cộng lại trong đời tôi. Ở Hoa Kỳ, các trò chơi ở trường đại học không lớn lắm, vì vậy tôi thấy có rất nhiều niềm đam mê. Có bao nhiêu người đã đến xem một trò chơi ở trường đại học ở Nhật Bản . Nó thực sự gây ấn tượng với tôi.”

Anh ấy đang tập với quả bóng Nhật Bản, mà anh ấy nói là mềm hơn một chút với các đường nối cao hơn.

“Nhưng nhìn chung, nó giống như một quả bóng chày và các cú ném di chuyển giống nhau. Vận tốc cũng tương tự. Tôi không nhận thấy nhiều sự khác biệt.”

Anh ấy được hỏi về trình độ tiếng Nhật của mình, vốn gần như bằng không.

“Tôi không biết nhiều lắm. Tôi rất mong được học,” anh nói. “Điều đầu tiên tôi cần học là các thuật ngữ bóng chày.”

Các đội khác ở Nhật Bản đã thực hiện các bản hợp đồng gây tranh cãi tương tự trước đây.

Cựu cầu thủ giải đấu lớn Roberto Osuna – người đã nhận án treo giò 75 trận vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình của MLB – đã ký hợp đồng vào mùa giải trước với Chiba Lotte Marines.

Anh ấy đã ký hợp đồng cho mùa giải này với Fukuoka Softbank Hawks.

Năm 1987, vận động viên ném bóng cứu trợ Dodgers Steve Howe, người có sự nghiệp vướng vào các vấn đề về ma túy, đã cố gắng ký hợp đồng với Seibu Lions. Nhưng anh ấy đã không thi đấu trong nước sau khi ủy viên bóng chày Nhật Bản truất quyền thi đấu của Howe vì tiền sử lạm dụng ma túy.

Bauer là All-Star vào năm 2018 và đạt tỷ số 83-69 với 3,79 ERA trong 10 mùa giải cho Arizona (2012), Cleveland, (2013-19), Cincinnati (2019-20) và Dodgers. Anh ấy đã giành được Giải thưởng NL Cy Young với Cincinnati trong mùa giải 2020 được rút ngắn do đại dịch.

Từ khóa: Bóng chày: Trevor Bauer giành vị trí thứ 96 cho BayStars của Yokohama

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like