Bóng chày: Úc làm choáng váng gã khổng lồ Hàn Quốc trong trận mở màn WBC Pool B

Các thành viên đội tuyển bóng chày quốc gia Australia ăn mừng chiến thắng trước Hàn Quốc trong trận đấu World Baseball Classic Pool B tại Tokyo Dome, vào ngày 9 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các vận động viên đánh bóng của Úc đã giành được ba điểm trên sân nhà và trận đấu đầu bò của họ gần như không thể cầm cự được để giành chiến thắng khó chịu 8-7 trước Hàn Quốc trong trận mở màn Bảng B của Giải bóng chày cổ điển thế giới hôm thứ Năm.

Được yêu thích là một trong hai đội tiến vào vòng tứ kết loại trực tiếp tại Tokyo Dome vào thứ Tư và thứ Năm tới, các cầu thủ Hàn Quốc đã nói về sức mạnh của Úc kể từ khi đến Nhật Bản và những lo ngại đó đã được xác nhận.

Hàn Quốc đã vượt qua mức thâm hụt hai hiệp sớm trong trận đấu ba hiệp thứ năm của Yang Eui Ji, và vượt lên dẫn trước 4-2 ở hiệp thứ sáu nhờ cú đúp RBI của Park Byung Ho.

Các vận động viên chủ nhà chạy ba lần của Robbie Glendinning và Robbie Perkins đã mang lại cho chuồng bò Úc một tấm đệm bốn lần chạy bị thu hẹp thành một lần chạy trong hiệp thứ tám ba lần đầy nguy hiểm.

Người Úc đã đi bộ năm gậy và đánh một quả trong hiệp đấu, và chỉ sống sót với vị trí dẫn đầu khi Na Sung Bum bỏ lỡ cú đúp ba đường vài inch trước khi đánh đầu để kết thúc hiệp đấu.

“Đó là một trận đấu rất khó khăn, một trận đấu rất kỳ lạ,” huấn luyện viên Úc David Nilsson cho biết, người không đồng ý với trọng tài chính về số lần nhân viên của ông đến sân đã kéo dài hiệp thứ tám.

Hàn Quốc đã lãng phí một cơ hội ghi bàn khi Kang Baek Ho ra chân để ăn mừng cú đúp thành công ở hiệp thứ bảy và bị Glendinning loại ở vị trí thứ hai.

“Anh ấy ăn mừng hơi sớm, nhưng tôi muốn anh ấy quên chuyện đó đi,” quản lý Hàn Quốc Lee Kang Chul nói.

Từ khóa: Bóng chày: Úc làm choáng váng gã khổng lồ Hàn Quốc trong trận mở màn WBC Pool B

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like