Bóng chày: Úc thiết lập trận tứ kết WBC với Cuba

Các cầu thủ Úc ăn mừng sau chiến thắng trước Cộng hòa Séc trong trận đấu Bi-a B tại Giải bóng chày cổ điển thế giới ở Tokyo Dome, vào ngày 13 tháng 3 năm 2023, ở Tokyo. (Ảnh AP/Suji Kajiyama)

TOKYO (Kyodo) — Alex Hall đã về nhà và lái xe trong bốn lượt chạy khi Úc đánh bại Cộng hòa Séc 8-3 vào thứ Hai để giành một suất vào tứ kết Giải bóng chày cổ điển thế giới với vị trí thứ hai ở Nhóm B.

Úc sẽ đối đầu với Cuba, đội vô địch Bi-a A, vào thứ Tư trong trận tứ kết đầu tiên diễn ra tại Tokyo Dome sau khi thắng ba ván và thua một ở Bi-a B.

Đội thắng bảng B Nhật Bản và đội nhì bảng A Ý gặp nhau vào thứ Năm trong trận tứ kết thứ hai.

Hall đã đánh một trận solo về nhà ngay trong hiệp đầu tiên, trận thứ hai của anh ấy trong giải đấu sau trận đấu với Nhật Bản vào ngày hôm trước.

Sau khi Logan Wade nhân đôi trong hai lượt chạy để đưa Úc dẫn trước 3-1 trong hiệp thứ bảy, Hall đã ghi thêm một cú ăn ba hai lượt một hiệp sau đó tại Tokyo Dome.

Vận động viên ném bóng xuất phát người Séc Martin Schneider đã ghi được 5-1/3 lượt chơi bóng một lượt, nhưng Australia đã ghi được bảy bàn sau các pha dứt điểm của Séc.

“Thật tốt khi lọt vào vòng hai, và có cảm giác nhẹ nhõm vì JBAH đã làm việc rất chăm chỉ,” huấn luyện viên Dave Nilsson của Úc nói. “JBAH thực sự có một đêm ngon giấc để suy ngẫm về những gì JBAH đã đạt được.”

Cuối ngày thứ Hai, Hàn Quốc đã có được chiến thắng thứ hai, đánh bại Trung Quốc với tỷ số 22-2 trong trận đấu Bi-a B được gọi sau năm hiệp do luật thương xót của giải đấu.

Đương kim MVP của Tổ chức bóng chày Hàn Quốc Lee Jung Hoo đã thi đấu 2 ăn 2 với ba quả RBI trước Trung Quốc, nâng mức trung bình đánh bóng của anh ấy lên 0,429 cho giải đấu.

Hàn Quốc (2-2), Cộng hòa Séc (1-3) và Trung Quốc (0-4) bị loại ngay từ vòng bảng.

Trong khi đó, Nhật Bản đã quyết định loại bỏ Hiroshima Carp bị thương Ryoji Kuribayashi khỏi danh sách và sẽ mang về Soichiro Yamazaki, người cắt cơn cho Orix Buffaloes, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết.

Kuribayashi đã bị căng cơ lưng dưới.

Từ khóa: Bóng chày: Úc thiết lập trận tứ kết WBC với Cuba

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like