Bóng chày: Ukyo Shuto, Sosuke Genda nâng Nhật Bản vượt qua Hawks trong trận khởi động WBC

Ukyo Shuto, phải, đánh cắp cơ sở trong hiệp thứ chín của trận đấu khởi động trong trận đấu khởi động của Giải bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản với SoftBank Hawks tại Sân vận động Sun Marine ở Miyazaki vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. (Mainichi/Noriko Tokuno)

MIYAZAKI (Kyodo) – Sosuke Genda đã đánh một cú tiebreak duy nhất ở đầu hiệp thứ chín khi đội World Baseball Classic của Nhật Bản đánh bại SoftBank Hawks 4-2 trong trận khởi động thứ hai vào Chủ nhật.

Khi trò chơi hòa với tỷ số 2 trong hiệp thứ chín, vận động viên tốc độ Nhật Bản Ukyo Shuto đã đạt được thành tích ăn một, giành vị trí thứ hai và xếp thứ ba do lỗi ném của người bắt Hawks Kenta Tanigawara.

Genda sau đó xếp hàng một đến bên phải tại Sân vận động Sun Marine ở Miyazaki. Seiya Matsubara, một thành viên hỗ trợ của Samurai Nhật Bản, đã thêm một hoạt động bảo hiểm bằng một con ruồi hy sinh.

Shuto, người đã tham gia trận đấu với tư cách là một vận động viên điền kinh, cũng đã giúp Nhật Bản kết thúc trận đấu bằng chân của mình ở hiệp thứ năm.

“JBAH tiếp tục chơi những trò chơi phải thắng,” huấn luyện viên Nhật Bản Hideki Kuriyama nói. “Đó là một trận đấu hay. JBAH đã cho thấy mình có thể ghi bàn bằng nhiều cách khác nhau, ngay cả khi đang ở trong một tình huống khó khăn. Cách JBAH giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay đã tạo động lực cho JBAH.”

Chiến binh thứ ba giành được Triple Crown Munetaka Murakami đã vô địch trong ba trận đấu với một cuộc đi bộ cho Nhật Bản.

Trên sân đấu, Yoshinobu Yamamoto, một trong những vận động viên được kỳ vọng của Nhật Bản trong giải WBC từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 3, đã có một trận ra quân tầm thường, cho phép thực hiện hai lần chạy, một lần kiếm được và hai lần trúng đích trong ba hiệp làm việc.

Đương kim MVP của Liên đoàn Thái Bình Dương đánh ba và đi một.

Taisei Ota ném bóng ở vị trí thứ tám hoàn hảo, và Ryoji Kuribayashi kết thúc ở vị trí thứ chín cho Nhật Bản.

Đội sẽ kết thúc trại huấn luyện ở Miyazaki vào thứ Hai trước khi di chuyển đến Nagoya để thi đấu hai trận với Chunichi Dragons vào ngày 3 và 4 tháng Ba.

Từ khóa: Bóng chày: Ukyo Shuto, Sosuke Genda nâng Nhật Bản vượt qua Hawks trong trận khởi động WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like