Bóng chày: Uwasawa ném Fighters giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp

Naoyuki Uwasawa của Nippon Ham Fighters ném bóng với Sư tử Seibu trong trò chơi Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Sapporo Dome vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Naoyuki Uwasawa đã tung vào sân ở hiệp thứ tám để giành chiến thắng khi đội Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng của Pacific League đã có chiến thắng thứ bảy liên tiếp trước Seibu Lions hôm thứ Bảy.

Tại Sapporo Dome, Uwasawa (6-5) cho phép năm lần truy cập và ba lần đi bộ trong các hiệp 7-1 / 3 để vượt quauel Kona Takahashi (6-7) và cầm chân Những chú sư tử, người đã bắt đầu một ngày nửa trận ở vị trí đầu tiên. .

Khi trận đấu vẫn không có bàn thắng ở hiệp thứ năm, một cú ném tuyệt vời từ tiền vệ cánh phải Daiki Asama đã đánh bại một cuộc biểu tình tiềm năng của Seibu. Shuta Tonosaki cố gắng tiến lên thứ ba khi bay sang phải, nhưng cú ném một bước của Asama đã kết thúc mối đe dọa.

Kỵ sĩ thứ ba Yuki Nomura, người đã tạo ra thẻ lớn, đã lái xe trong trận đấu duy nhất của trò chơi trong trận đấu thứ sáu, đánh bại Kensuke Kondo từ vị trí thứ hai với một cú đúp dài vào giữa.

Trong một diễn biến khác của PL, Masahiro Tanaka (5-7) đã ném bảy hiệp chính để vượt qua tay vợt Yoshinobu Yamamoto ở Tokyo Olympic Nhật Bản (9-5) trong chiến thắng 7-3 của Rakuten Eagles trước Orix Buffaloes ở vị trí thứ ba.

Tại Central League, Hisayoshi Chono đã về nhà hai lần và lái xe trong năm lần đối đầu với đội bóng cũ của anh ấy khi Cá Chép Hiroshima đánh bại Yomiuri Giants 11-4.

Từ khóa: Bóng chày: Uwasawa ném Fighters giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like