Bóng chày: Vận động viên ném bóng Rakuten Takayuki Kishi có trận thắng thứ 150 trong sự nghiệp

Cầu thủ ném bóng Rakuten Eagles Takayuki Kishi ăn mừng sau khi giành được chiến thắng thứ 150 trong sự nghiệp vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 tại Rakuten Mobile Park Miyagi ở Sendai, đông bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Vận động viên ném bóng của Rakuten Eagles, Takayuki Kishi, đã giành được chiến thắng thứ 150 trong sự nghiệp sau khi làm việc tám hiệp trong chiến thắng 5-1 trước Lotte Marines vào thứ Ba.

Tay vợt thuận tay phải 38 tuổi cho phép một lần chạy và sáu lần đánh trước khi Yuki Matsui tiến gần hơn thoát khỏi tình trạng kẹt một lần đầy căn cứ ở lượt thứ chín tại Rakuten Mobile Park Miyagi.

Kishi (1-1) phải mất bốn lần bắt đầu để có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Thủ lĩnh ERA của Pacific League 2018 đã trở thành vận động viên ném bóng thứ 51 trong lịch sử bóng chày Nhật Bản đạt 150 trận thắng.

Kishi nói: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng tôi đã vượt qua được vòng đua thứ 150 của mình. “Tôi đã gây rất nhiều áp lực lên những người giải tỏa tầm trung trong những lần đi chơi trước, vì vậy tôi đã cố gắng trao dùi cui trực tiếp cho Matsui ngày hôm nay.”

The Eagles đã vượt lên dẫn trước 2-0 trong hiệp đầu tiên trước Yuji Nishino (3-1). Rakuten catcher Ginjiro Sumitani đã có đĩa đơn RBI thứ hai trong đêm ở phần tám hai lượt.

Trong một hành động khác, Hiroya Miyagi đã ném tám hiệp để dẫn Orix Buffaloes đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 1-0. Nippon Ham Fighters đã đánh bại Seibu Lions với tỷ số 7-1.

Shogo Sakakura đã đạt được một cú đánh lớn trong trận đấu kéo dài năm ván ở vị trí thứ chín khi Hiroshima Carp đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 6-1 để chấm dứt chuỗi 7 trận toàn thắng của đội dẫn đầu Central League.

Chunichi Dragons đã đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 3-1, trong khi Yakult Swallows tập hợp lại để đánh bại Yomiuri Giants với tỷ số 7-5.

Từ khóa: Bóng chày: Vận động viên ném bóng Rakuten Takayuki Kishi có trận thắng thứ 150 trong sự nghiệp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like