Bóng chày: Wada 41 tuổi đánh bại chuỗi trận thua ngắn ngủi của Hawks

Tsuyoshi Wada của SoftBank Hawks đấu với Lotte Marines trong một trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương vào ngày 22 tháng 5 năm 2022, tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Cựu cầu thủ của Chicago Cubs, Tsuyoshi Wada, đã vượt qua các hiệp đấu 5-2 / 3 để giúp đội hạng nhì SoftBank Hawks vượt qua ván trượt hai ván trong chiến thắng 3-2 ở Pacific League trước Lotte Marines Chủ nhật. .

Wada 41 tuổi (1-1), át chủ bài của Hawks trước khi chuyển đến MLB vào năm 2012, đã xuất phát lượt đi bộ đầu tiên nhưng không phải là vận động viên chạy bộ khác cho đến khi có một pha ghi bàn bằng hai cú đánh trả ngược trong hiệp thứ sáu. tại PayPay Dome.

“Giống như tôi luôn làm, tôi đã nỗ lực hết mình ngay từ đầu. Tôi nghĩ rằng mình cần phải vượt qua ít nhất sáu điểm. Tôi sẽ cố gắng hơn vào lần tới”, Wada, người trở lại Nhật Bản vào năm 2016 cho biết sau khi thua 5-5 ở hai mùa với Cubs.

Yuki Yanagita đã mở tỉ số ở hiệp thứ tư với hai trận chạy trên sân nhà, thứ bảy của anh ấy, trước Lotte thuận tay trái Enny Romero (2-4).

“Tôi cảm thấy như JBAH sẽ không thể giành chiến thắng nếu tôi không đánh, vì vậy tôi cố gắng tập trung hết sức có thể và rất vui vì tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, Yanagita nói về cú homer sân đối diện ấn tượng của anh ấy trở lại. vào khán đài xa ở bên trái.

Ngôi sao đang lên Tatsuru Yanagimachi đã nhân đôi cách biệt trong hiệp thi đấu thứ ba của Hawks, và các nhân viên ném bóng của Hawks đã giữ vững vị trí dẫn đầu, với Livan Moinelo kiếm được pha cứu thua thứ bảy.

Đội trưởng Thủy quân lục chiến Shogo Nakamura đã hạ gục đội khách bằng một cú đúp và đuổi theo Wada ở lượt thứ sáu. Brandon Laird đã hoàn thành việc ghi bàn ở phút thứ bảy bằng cách cho nổ một mặt sân khó khăn trong lần chạy thứ sáu trên sân nhà của anh ấy.

Ở một diễn biến khác, nhà đương kim vô địch PL, Orix Buffaloes đã đánh bại Rakuten Eagles đang dẫn đầu giải đấu với tỷ số 6-1 để hoàn tất 3 ván đấu.

Các trận đấu của giải đấu vào Chủ nhật là trận cuối cùng trước khi bắt đầu chơi xen kẽ từ thứ Ba cho đến giữa tháng Sáu, khi mỗi câu lạc bộ sẽ chơi một loạt ba trận với mỗi đội trong số sáu câu lạc bộ của giải đấu đối diện.

Từ khóa: Bóng chày: Wada 41 tuổi đánh bại chuỗi trận thua ngắn ngủi của Hawks

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like